Hội nghị CBCNVC trường THCS Phú La thành công tốt đẹp

Thứ ba - 01/10/2019 23:38
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chứcNăm học 2019-2020Được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, sáng ngày 30 tháng 9 năm 2019, Trường THCS Phú La tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết HNCCVC đã đề ra trong năm học 2018 - 2019; xây dựng, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.Về dự hội nghị CBCCVC của trường năm học 2018 - 2019 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao. Trong năm qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Quận Hà Đông, Phòng GD&ĐT, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Phú La, sự hỗ trợ giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh và sự cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nên cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được hoàn thiện và khang trang hơn đồng thời chất lượng chuyên môn cũng được khẳng định hơn trong bậc THCS của QuậnĐ/c Nguyễn Thị Thanh - BT Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019, đưa ra kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020. Báo cáo của đồng chí đã tóm tắt lại những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua trong hoạt động giáo dục.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức
Năm học 2019-2020
Đ/c Nguyễn Thị Thanh - BT Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019, đưa ra kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020. Báo cáo của đồng chí đã tóm tắt lại những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua trong hoạt động giáo dục.
Trong năm học vừa qua, trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, là một trong những trường tốp đầu của bậc học THCS trên toàn quận. Công đoàn đạt công đoàn vững mạnhBên cạnh đó, nhà trường thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua như Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thày cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo’’; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”...Sau cùng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới thông qua các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể.
Đ/c Trần Thị Lệ Hà – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động trong nhà trường. Báo cáo tổng hợp các ý kiến xoay quanh việc đề xuất BGH tham mưu lãnh đạo cấp trên sửa chữa một số cơ sở vật chất; tạo diều kiện để các đ/c CB,GV được đi học nâng cao trình độ chuyên môn; được đi tham quan học tập Hội nghị đã thông qua nội quy, quy chế của nhà trường và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi tích cực. Các ý kiến xoay quanh các nội dung thực hiện công tác chuyên môn.
Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương HNCCVC trường THCS Phú La đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Dự thảo Nghị quyết Hội nghị đã thông qua chính là kim chỉ nam trong các hoạt động của nhà trường năm học 2019 - 2020.