Trang nhất » Tin Tức » Thông tin thư viện

Lệnh cách ly xã hội của Thủ tướng không phải là phong tỏa, cấm dân ra đường

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng giải thích, Chỉ thị 16 của Thủ tướng có biện pháp cách ly toàn xã hội để chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp nhưng không phải là yêu cầu phong toả.

Cách ly toàn xã hội trong 15 ngày, kể từ 1/4

Thực hiện ngay các biện pháp cấp bách

9 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam vượt ngưỡng hơn 200 ca bệnh

Chiều 30/3, Bộ Y tế công bố thêm 9 ca mắc Covid-19 tại Việt Nam, nâng tổng số ca bệnh ở nước ta lên 203 trường hợp. Có 7 bệnh nhân mới là nhân viên công ty Trường Sinh cung cấp dịch vụ cho Bạch Mai.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước kêu gọi toàn dân đồng lòng chống Covid-19

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhận định, thời điểm này, một số biện pháp phòng, chống sẽ ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống hàng ngày. Toàn thể đồng bào hãy đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí, hành động…

Bộ GDĐT ban hành hướng dẫn về dạy học qua internet, trên truyền hình

Để đảm bảo chất lượng dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập qua internet, trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường vì Covid-19, ngày 26/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ban hành Hướng dẫn dạy học qua hai hình thức này đối với cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên năm học 2019-2020.

11 đại dịch làm thay đổi thế giới và cách loài người vượt qua chúng

Loài người từng không ít lần 'chao đảo' vì đại dịch nhưng bằng thiên tính của loài mạnh nhất, con người luôn vượt qua và ngày càng trở nên mạnh hơn.
"Đại dịch" dùng để chỉ một bệnh dịch tễ do nhiễm khuẩn, xảy ra trên một quy mô dân cư lớn và có tốc độ lây lan nhanh. Lịch sử loài người từng ghi nhận nhiều đại dịch lớn, hầu hết chúng đều có tác động sâu sắc đến nền kinh tế, văn hóa và làm thay đổi văn minh thế giới.

Khai báo y tế không trung thực sẽ bị xử lý ra sao?

(ĐCSVN) - Trước tình hình dịch COVID-19 tiếp tục lây lan nhiều nơi trên thế giới và tại Việt Nam, nhiều người dân quan tâm, lo lắng về một vài trường hợp không khai báo trung thực tình trạng sức khỏe bản thân khi có tiếp xúc ca bệnh, làm lây lan cho người thân và xã hội. Vậy những trường hợp khai báo y tế không trung thực này sẽ bị xử lý ra sao?

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TRƯỜNG THCS PHÚ LA GIAI ĐOẠN 2015 – 2020 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2025

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC
TRƯỜNG THCS PHÚ LA