RUNG CHUÔNG VÀNG - một sân chơi bổ ích

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, BGH nhà trường đã chỉ đạo Chi đoàn thanh niên, Ban phụ trách Đội TNTP, Nhóm bộ môn Tiếng Anh phối hợp với Trung tâm Tiếng Anh IMAP Pro, thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động tập thể với cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG.

Tăng cường công tác bảo đảm sức khỏe, phòng, chống rét cho học sinh

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương, hiện nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các nơi ở thuộc Bắc Bộ, do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh nên khu vực Hà Nội sẽ có những ngày rét đậm, rét hại.

Hà Nội: Tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2020-2021 sẽ ra sao?

Sở GD&ĐT Hà Nội chưa có bất kỳ thông báo nào cho việc chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022. Tuy nhiên, nhiều trường phổ thông sẵn sàng tinh thần cho việc thực hiện 4 bài thi.

Đoàn trường THCS Phú La tổ chức hoạt động Giáo dục truyền thống cách mạng cho Đội viên

Ngày 08/01/2020 chi Đoàn trường THCS Phú La đã phối hợp cùng đoàn thanh niên Phường Phú La tổ chức hoạt động Giáo dục truyền thống cách mạng và tình yêu quê hương đất nước cho các em đội viên trường THCS Phú La tại nhà lưu niệm Bác Hồ.

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực tháng 01/2021

Tháng đầu tiên của năm 2021 là thời điểm có hiệu lực của nhiều quy định liên quan đến các lĩnh vực khác nhau. Trong đó có tăng tuổi nghỉ hưu của người lao động; quy định được sử dụng pháo trong các dịp lễ Tết, cưới hỏi, sinh nhật…

Những kết quả xuất sắc của giáo dục Việt Nam trên trường quốc tế 2020

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng học sinh, sinh viên và nhiều trường đại học Việt Nam vẫn tiếp tục khẳng định năng lực, vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày 22-12

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng 21-12, trường THCS Phú La đã tổ chức các hoạt động chào mừng.

TÌM HIỂU NHỮNG TRANG SỬ HÀO HÙNG CỦA QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, là đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh “vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân”. Tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam là Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, đội quân chủ lực đầu tiên được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 1944 theo chỉ thị của lãnh tụ Hồ Chí Minh.

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA: Giới thiệu sách tháng 12

Chủ đề: Kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội ND Việt Nam 22/12
Cuốn sách: TRONG GIÔNG GIÓ TRƯỜNG SA

NIỀM VUI NỐI TIẾP NIỀM VUI

Trong không khí sôi nổi, tươi vui với các hoạt động thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Phú La liên tiếp nhận được thêm những tin vui báo về.

QUẬN HÀ ĐÔNG TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NHÀ GIÁO MẪU MỰC TIÊU BIỂU NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO​

Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 18/11, UBND quận Hà Đông long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2020. Đến dự có TS.Trần Đình Châu, Phó trưởng Ban chỉ đạo đổi mới chương trình Sgk giáo dục phổ thông, Bộ GD&ĐT; đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT. Về phía lãnh đạo Quận có đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Cấn Thị Việt Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; các đ/c Ủy viên BTV Quận ủy cùng đông đảo các thầy cô giáo là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, những điển hình tiên tiến của ngành GD&ĐT Quận.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch đề ra, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chi Bộ và BGH nhà trường, Ban phụ trách Đội trường THCS Phú La đã triển khai các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2020.

Nước mắt hạnh phúc của cô giáo Mường vào top 10 giáo viên xuất sắc toàn cầu

Khi biết tin vào top 10 Giáo viên xuất sắc nhất toàn cầu năm 2020, cô giáo Hà Ánh Phượng đã quá bất ngờ và bật khóc vì danh hiệu này.

Bộ GD&ĐT đề xuất tăng học phí tất cả các cấp học

Theo đề xuất của Bộ GD&ĐT, học phí mầm non, phổ thông tăng 7,5%; đại học tăng 12,5% mỗi năm, tính từ năm học 2021-2022.

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA: Nội dung kế hoạch giới thiệu sách tháng 11

Giới thiệu sách tháng 11
Chủ đề: Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Cuốn sách: Chuyện Về Thầy Cô Và Bạn Bè

Thực hiện kế hoạch của UBND Quận Hà Đông về hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, sáng 9/11/2020, tại trường THCS Phú La đã tổ chức hoạt động tuyên truyền cho học sinh về kiến thức pháp luật, nguy cơ bạo lực học đường nhằm hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020.

NGHỊ QUYẾT V/v lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 11 năm 2020

Ngày 30/10/2020 ban chi ủy chi bộ trường THCS Phú La đã họp để kiểm điểm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết tháng 10 và thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo thực hiện trong tháng 11 năm 2020.

PHÁT THANH TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON- HOẠT ĐỘNG MANG LẠI HIỆU QUẢ GIÁO DỤC

Đươc sự nhất trí của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu tháng 10/2020, Liên đội trường THCS Phú La đã triển khai thực hiện Chương trình phát thanh măng non nhằm tuyên truyền, phổ biến các nội dung và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ đề ra.

Trường THCS Phú La - Tấm lòng nhân ái gửi về Miền Trung

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, BGH trường THCS Phú La đã phát động quyên góp ủng hộ tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.