Bộ Công Thương khuyến cáo không sử dụng Sữa hạnh nhân Milk Lab 1

Bộ Công Thương vừa có khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm Sữa hạnh nhân Milk Lab 1L nhập khẩu từ Úc có khả năng bị nhiễm khuẩn (Pseudomonas spp.)

Phát động Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020

Sáng nay 14/9 tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn tổ chức lễ phát động Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.

KẾ HOẠCH Phòng chống dịch bệnh năm học 2020 – 2021.

Thực hiện Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 của Bộ Y tế - Bộ Giáo dục đào tạo quy định về công tác y tế trường học;
Thực hiện Hướng dẫn liên ngành số 2686/HDLN: GDĐT-YT ngày 25/08/2020 của Sở Giáo dục &Đào tạo Hà Nội – Sở y tế về việc phòng chống dịch Covid-19 đầu năm học 2020-2021;
Thực hiện Công văn số 761/PGD&ĐT ngày 25/8/2020 của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông về việc phòng chống dịch Covid-19 đầu năm học 2020-2021.

Triển khai hoạt động diễn tập và tập huấn cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường công tác phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học

Thực hiện Hướng dẫn liên ngành số 2686/HDLN:GDĐT-YT ngày 25/08/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội hướng dẫn về việc phòng chống
dịch Covid-19 năm học 2020-2021;
Công văn 2527/UBND-YT ngày 20/8/2020 của UBND quận Hà Đông về việc triển khai thực hiện các Quyết định của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 và Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid-19;
Công văn số 2547/UBND-YT ngày 22/08/2020 của UBND quận Hà Đông về việc tiếp tục triển khai các hoạt động phòng chống Covid-19;
Công văn số 761/PGD&ĐT ngày 25/8/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về việc phòng chống dịch Covid-19 đầu năm học 2020-2021.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư tới thầy, cô, học sinh dịp khai giảng

Ngày 4/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng thầy giáo, cô giáo, học sinh và toàn ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.

Hà Nội: Khai giảng năm học mới ý nghĩa và an toàn

Năm học mới 2020-2021, quy mô ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô có gần 2.800 trường học với hơn 2,1 triệu học sinh. Tất cả đã bước vào lễ khai giảng năm học mới ý nghĩa và an toàn.

Bộ GDĐT ban hành Chỉ thị nhiệm vụ, giải pháp năm học 2020-2021

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phùng Xuân Nhạ vừa ký ban hành Chỉ thị về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2020-2021 của ngành Giáo dục.

Tập huấn sử dụng phần mềm và ứng dụng CNTT trong dạy- học

Sáng nay, 28/8/2020, tại phòng HĐSP trường THCS Phú La đã diễn ra buổi tập huấn "Ứng dụng CNTT – Sử dụng phần mềm trong quản lí dạy- học"

Cán bộ - giáo viên - nhân viên trường THCS Phú La tham gia tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy.

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho công chức, viên chức, người lao động trong nhà trường, BGH trường THCS Phú La đã phối hợp với Cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập phương án PCCC cho toàn thể CB- GV- NV trong nhà trường.

TRIỂN KHAI LỚP BỒI DƯỠNG LÍ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC

Thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị cho năm học mới, BGH trường THCS Phú La đã triển khai lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho cán bộ- giáo viên và nhân viên nhà trường.

9 biện pháp mới nhất phòng chống COVID-19 người dân cần biết

Trường học có thể khai giảng trực tuyến nếu dịch Covid-19 phức tạp

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tùy từng hoàn cảnh, địa phương có thể linh động và có nhiều cách tổ chức lễ khai giảng.

Quy định mới về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2020/NĐ-CP về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức với những quy định mới sẽ áp dụng từ 20/8/2020.

TP Hà Nội: Từ 0 giờ ngày 19/8, nhà hàng, quán cà phê thực hiện giãn cách

Phát biểu tại buổi họp Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP, ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu nhà hàng, quán cà phê phải thực hiện giãn cách tối thiểu 1m, từ 0h ngày 19/8.

Nga bắt đầu sản xuất vắc xin Covid-19

Bộ Y tế Nga hôm nay thông báo, Nga đã sản xuất lô vắc xin Covid-19 đầu tiên do Viện Gamaleya phát triển.

Hà Nội thêm một ca mắc Covid-19 từng ở cùng phòng bệnh nhân 812

Chiều 16/8, Trung tâm y tế quận Thanh Xuân thông tin về trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, trú tại  ngõ 9 Nguyễn Văn Trỗi. Bệnh nhân trở về từ Đà Nẵng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội - yêu cầu các quận, huyện vận người dân không ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết.

Ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ký văn bản gửi các sở ngành, quận huyện với yêu cầu tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19.

Những điều lưu ý khi phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tiếp vào lớp đầu cấp năm 2020

Từ ngày 13 đến 15-8 là thời điểm các phụ huynh tại Hà Nội có thể tới các trường để đăng ký tuyển sinh trực tiếp cho con vào lớp mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2020 - 2021.

Chiều nay 8/8, hơn 900.000 thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2020

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, 14h ngày 8/8, thí sinh đến phòng thi làm thủ tục và đính chính sai sót (nếu có) đồng thời nghe phổ biến quy chế, lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2020.