Hội nghị CBCNVC trường THCS Phú La thành công tốt đẹp

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chứcNăm học 2019-2020Được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, sáng ngày 30 tháng 9 năm 2019, Trường THCS Phú La tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết HNCCVC đã đề ra trong năm học 2018 - 2019; xây dựng, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.Về dự hội nghị CBCCVC của trường năm học 2018 - 2019 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao. Trong năm qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Quận Hà Đông, Phòng GD&ĐT, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Phú La, sự hỗ trợ giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh và sự cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nên cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được hoàn thiện và khang trang hơn đồng thời chất lượng chuyên môn cũng được khẳng định hơn trong bậc THCS của QuậnĐ/c Nguyễn Thị Thanh - BT Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019, đưa ra kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020. Báo cáo của đồng chí đã tóm tắt lại những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua trong hoạt động giáo dục.

TẬP HUẤN QUẢN TRỊ WEBSITE

Sáng ngày 25/9, PGD& ĐT Hà Đông tổ chức công tác tập huấn về quản lí, đăng bài trên trang Web của các đơn vị trường học trên toàn quận.Thành phần tham dự hội nghị là đại diện BGH các nhà trường và GV-NV là quản trị trang Web. Trường THCS Phú La có cô Trần Thị Lệ Hà- P.HT và thầy Nguyễn Hữu Chuyên tham gia công tác tập huấn. Đại diện PGD& ĐT đã nêu rõ vai trò, nhiệm vụ, tầm quan trọng và tính hiệu quả trong việc cập nhật tin bài lên trang Web. Trường THCS Phú La được nêu gương là một trong số ít các trường trong quận kịp thời cập nhật các thông tin và sử dụng trang Wed thường xuyên. Tiếp đó, cán bộ kĩ thuật của đơn vị cung cấp phần mềm quản lí Website đã hướng dẫn các bước tạo tin, bài, file ảnh và update lên Website nhanh và hiệu quả nhất.Cuối buổi tập huấn, đại diện PGD thể hiện mong muốn việc triển khai CNTT, sử dụng Website trong các nhà trường ngày càng hiệu quả, phong phú hơn nữa.

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019- THCS PHÚ LA

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sự phối hợp của Hội CMHS, hoạt động tập thể "Vui hội trăng rằm" được Đoàn thanh niên và Liên đội trường THCS Phú La tổ chức trong không khí ấm áp, yêu thương và ý nghĩa.Tiết mục Lân Sư Tử khiến cho không khí thực sự sôi động. Học sinh toàn trường, các thầy cô giáo và phụ huynh có mặt đều vỗ tay tán thưởng . Ngay sau phần khai hội, cô Nguyễn Thị Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Hội CMHS lên trao quà cho các học sinh vượt khó học giỏi. Bước vào phần chính của hội là không khí vui tươi, náo nức. Các anh chị khối 9 thi vẽ tranh dân gian, khối 8 thi làm đèn ông sao. Các học sinh khối 7 thi trình diễn thời trang "Chú Cuội chị Hằng". Riêng các em lớp 6 thì trổ tài khéo tay trong nội dung thi "Bày mâm Ngũ quả" Tiếng hò reo vang lên không ngớt để cổ vũ cho các đội thi. Cuối chương trình, sau phần trao giải cho cá nhân và tập thể, học sinh toàn trường tham gia rước đèn, vui liên hoan trung thu với tinh thần AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

Lề khai giảng năm học mới

Hòa chung trong không khí phấn khởi của cả nước hưởng ứng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9/2019, trên 96 nghìn học sinh quận Hà Đông đã tưng bừng dự Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Thầy và trò trường THCS chào đón ngày Lễ khai giảng với niềm hân hoan trước những thành tích đã đạt được trong năm học 2018-2019. Trong ánh mắt của thầy cô, của các em học sinh rực sáng lên lòng quyết tâm, niềm tin vào một năm học mới nhiều thành công.Năm học mới này, Trường THCS Phú La có hơn 1.400 học sinh với 32 lớp. Nhà trường đang tiếp tục xây dựng hoàn thiện chuẩn quốc gia giai đoạn 2; giữ vững danh hiệu thi đua lao động xuất sắc cấp Thành phố; nâng cao chất lượng giáo dục đại trà; chất lượng đầu ra giữ tốp đầu trong quận…

Thông báo kế hoạch tuyển sinh

TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS PHÚ LA.
Năm học: 2019 - 2020

THÀNH PHỐ HÀ NỘI CÔNG BỐ MÔN THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2019-2020

BIỂU THỐNG NHẤT CÁC KHOẢN THU KHÁC NĂM HỌC 2018-2019

KẾ HOẠCH CHI TIẾT HÀNG THÁNG NĂM HỌC 2017-2018

KẾ HOẠCH HÀNG THÁNG NĂM HỌC 2017-2018

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

Video hướng dẫn PHHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp

LỊCH TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT TP HÀ NỘI NĂM HỌC 2017-2018

KẾ HOẠCH  CÔNG TÁC THÁNG 11

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11

Kế hoạch Tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi về triển khai, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2016 các phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã với chủ đề “Chung tay xây dựng nhà trường dân chủ, an toàn, thân thiện”

Căn cứ Kế hoạch số 233/KH-UBND ngày 30/12/2015 của UBND thành phố Hà Nội về phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn Thành phố năm 2016; Kế hoạch số 312/KH-SGD&ĐT ngày 20/01/2016 của Sở GD&ĐT về Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2016, Sở GD&ĐT Hà Nội – Công đoàn Ngành ban hành kế hoạch liên tịch tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi về triển khai, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2016 các phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã với chủ đề “Chung tay xây dựng nhà trường dân chủ, an toàn, thân thiện” .

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM – THÁNG 8

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 8  Năm học: 2016 -2017