Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

PHIẾU TỰ ĐÁNH GIÁ CỦA GIÁO VIÊN CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Một trong những nội dung quan trọng trong buổi giao ban sáng ngày 22/6/2020 đã được đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh triển khai tới toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường chính là hướng dẫn yêu cầu thực hiện và hoàn thành nội dung PHIẾU TỰ ĐÁNH GIÁ CỦA GIÁO VIÊN CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN VỀ THĂNG HẠNG GIÁO VIÊN

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN VỀ THĂNG HẠNG GIÁO VIÊNTheo công văn chỉ đạo về việc thăng hạng giáo viên của UBND Thành phố Hà Nộ, Phòng công chức, viên chức Sở Nội vụ Hà Nội, BGH trường THCS Phú La đã triển khai nội dung các văn bản hướng dẫn tới các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường thuộc diện nâng hạng để nghiên cứu, đánh giá các điều kiện, tiêu chuẩn nâng hạng. Ngoài các hồ sơ, giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ theo quy định, đ/c Nguyễn Thị Thanh- Bí thư chi bộ, hiêu trưởng đã quán triệt tới các đồng chí cán bộ giáo viên diện nâng hạng về tính pháp lí, minh bạch của các chứng chỉ. Không chấp nhận những hồ sơ, chứng chỉ thiếu tính pháp lí. Cán bộ giáo viên diện nâng hạng phải cam kết chịu trách nhiệm về những vi phạm (nếu có) trong hồ sơ xin xét nâng hạng của mình.Dưới đây là nội dung các công văn, văn bản hướng dẫn mà BGH đã triển khai. Đề nghị các đồng chí thuộc diện nâng hạng đọc, tìm hiểu và nghiêm túc thục hiện.

NGHỊ QUYẾT V/v lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 6 năm 2020

Công tác kiểm định chất lượng tại trường THCS Phú La

Hôm nay, ngày 19/05/2020, 13 ông bà trong Đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT Hà Nội do ông Bùi Quang Thái- phó trưởng phòng QLT&KĐCLGD làm trưởng đoàn đã tiến hành công tác kiểm định chất lượng tại trường THCS Phú La

Hà Nội: Chốt thi lớp 10 THPT vào ngày 17-18/7

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ban hành hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Theo đó, thí sinh dự thi vào lớp 10 các trường THPT từ ngày 17-18/7, với 3 môn Toán, Văn và Ngoại ngữ.

Hà Nội công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp từ mầm non đến THCS

Theo kế hoạch tuyển sinh đầu cấp do Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố, phương thức tuyển sinh vào lớp 1, lớp 6 năm học 2020 - 2021 vẫn giữ ổn định như năm học 2019 - 2020.

Chủ tịch Hà Nội chốt học sinh tiểu học, mẫu giáo trở lại trường từ 11/5

UBND TP Hà Nội quyết định, khoảng 2 triệu học sinh quay lại trường sau kỳ nghỉ lễ. Học sinh từ THCS đến Đại học đi học từ ngày 4/5, còn học sinh cấp một và mẫu giáo đến trường từ ngày 11/5.

Covid-19: Chỉ đạt 7/15 tiêu chí an toàn, trường không được hoạt động

Ngày 28/4, Bộ GD&ĐT ban hành bộ 15 tiêu chí an toàn, áp dụng cho trước - trong và sau khi học sinh học tập ở trường. Cơ sở nào đạt từ 7 tiêu chí trở xuống sẽ không được phép hoạt động.

Giáo viên phải khám phá, truyền cảm hứng cho học sinh trong tiết học online

Để việc dạy học online hiệu quả, đòi hỏi giáo viên phải biết tìm tòi, khám phá và ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thiết kế bài giảng của mình nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong giảng dạy.

Thêm ca mắc Covid-19 tại ổ dịch Hạ Lôi, Mê Linh

Chiều 11/4, Bộ Y tế công bố một ca mắc Covid-19 mới liên quan đến ổ dịch Hạ Lôi, Mê Linh. Như vậy tại ổ dịch này đã ghi nhận 6 ca mắc Covid-19, là ổ dịch phức tạp nhất Hà Nội hiện nay.

Chủ tịch Hà Nội: 10% dân số ra đường, cách ly xã hội không còn giá trị!

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, các chuyên gia dịch tễ đã tổng kết, chỉ cần 10% dân số không chấp hành thì biện pháp cách ly xã hội sẽ không còn giá trị.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu phạt người thuộc diện không được phép ra đường

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu các phường xã, quận huyện từ ngày mai (4/4) tăng cường kiểm tra xử phạt những trường hợp không thuộc diện được đi ra ngoài đường.

Tinh giản môn Văn – THCS: Học sinh thi vào 10 tập trung ôn bài được giữ lại

Bộ Công an: Xử lý nghiêm trường hợp vi phạm Chỉ thị cách ly toàn xã hội

15 ngày cách ly, người dân có thể ra khỏi nhà khi nào?

Hà Nội lập 30 chốt ra vào thành phố kiểm soát việc cách ly toàn xã hội

Công an Hà Nội phối hợp Sở GTVT thành phố triển khai lực lượng tại 30 điểm chốt đường bộ cửa ngõ ra vào thủ đô và các tuyến đường sắt... để tuần tra, kiểm soát việc thực hiện cách ly toàn xã hội.

Thêm ca mắc Covid-19 liên quan đến BV Bạch Mai, Việt Nam có 222 trường hợp

Bộ GD&ĐT công bố chương trình đã tinh giản

Chiều 31/3, Bộ GD&ĐT công bố chương trình phổ thông đã tinh giản vì học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.