Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Tăng cường công tác bảo đảm sức khỏe, phòng, chống rét cho học sinh

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương, hiện nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các nơi ở thuộc Bắc Bộ, do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh nên khu vực Hà Nội sẽ có những ngày rét đậm, rét hại.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN HỢP ĐỒNG

Trường THCS Phú La thông báo tuyển dụng giáo viên hợp đồng môn Ngữ Văn

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA: Giới thiệu sách tháng 12

Chủ đề: Kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội ND Việt Nam 22/12
Cuốn sách: TRONG GIÔNG GIÓ TRƯỜNG SA

QUẬN HÀ ĐÔNG TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NHÀ GIÁO MẪU MỰC TIÊU BIỂU NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO​

Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 18/11, UBND quận Hà Đông long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2020. Đến dự có TS.Trần Đình Châu, Phó trưởng Ban chỉ đạo đổi mới chương trình Sgk giáo dục phổ thông, Bộ GD&ĐT; đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT. Về phía lãnh đạo Quận có đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Cấn Thị Việt Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; các đ/c Ủy viên BTV Quận ủy cùng đông đảo các thầy cô giáo là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, những điển hình tiên tiến của ngành GD&ĐT Quận.

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA: Nội dung kế hoạch giới thiệu sách tháng 11

Giới thiệu sách tháng 11
Chủ đề: Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Cuốn sách: Chuyện Về Thầy Cô Và Bạn Bè

NGHỊ QUYẾT V/v lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 11 năm 2020

Ngày 30/10/2020 ban chi ủy chi bộ trường THCS Phú La đã họp để kiểm điểm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết tháng 10 và thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo thực hiện trong tháng 11 năm 2020.

TIN BÃO KHẨN CẤP (Cơn bão số 7)

Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XVII.

(HNMO) - Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVII được tiến hành vào chiều tối 12-10, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đã bầu Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Thành ủy, các Phó Bí thư Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

TUYÊN TRUYỀN CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG CHO HỌC SINH THEO DỰ ÁN SHN

Thực hiện công văn số 373/PGD&ĐT ngày 08 tháng 5 năm 2020 của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông về việc triển khai thực hiện dự án “Sức khỏe và Dinh dưỡng học đường” giai đoạn 7 (tháng 5/2020 - 11/2020).

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LAGiới thiệu sách tháng 9 Chủ đề: “AN TOÀN GIAO THÔNG”BỘ SÁCH: “GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG”

Bộ Công Thương khuyến cáo không sử dụng Sữa hạnh nhân Milk Lab 1

Bộ Công Thương vừa có khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm Sữa hạnh nhân Milk Lab 1L nhập khẩu từ Úc có khả năng bị nhiễm khuẩn (Pseudomonas spp.)

Phát động Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020

Sáng nay 14/9 tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn tổ chức lễ phát động Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.

KẾ HOẠCH Phòng chống dịch bệnh năm học 2020 – 2021.

Thực hiện Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 của Bộ Y tế - Bộ Giáo dục đào tạo quy định về công tác y tế trường học;
Thực hiện Hướng dẫn liên ngành số 2686/HDLN: GDĐT-YT ngày 25/08/2020 của Sở Giáo dục &Đào tạo Hà Nội – Sở y tế về việc phòng chống dịch Covid-19 đầu năm học 2020-2021;
Thực hiện Công văn số 761/PGD&ĐT ngày 25/8/2020 của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông về việc phòng chống dịch Covid-19 đầu năm học 2020-2021.

Triển khai hoạt động diễn tập và tập huấn cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường công tác phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học

Thực hiện Hướng dẫn liên ngành số 2686/HDLN:GDĐT-YT ngày 25/08/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội hướng dẫn về việc phòng chống
dịch Covid-19 năm học 2020-2021;
Công văn 2527/UBND-YT ngày 20/8/2020 của UBND quận Hà Đông về việc triển khai thực hiện các Quyết định của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 và Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid-19;
Công văn số 2547/UBND-YT ngày 22/08/2020 của UBND quận Hà Đông về việc tiếp tục triển khai các hoạt động phòng chống Covid-19;
Công văn số 761/PGD&ĐT ngày 25/8/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về việc phòng chống dịch Covid-19 đầu năm học 2020-2021.

Bộ GDĐT ban hành Chỉ thị nhiệm vụ, giải pháp năm học 2020-2021

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phùng Xuân Nhạ vừa ký ban hành Chỉ thị về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2020-2021 của ngành Giáo dục.

Cán bộ - giáo viên - nhân viên trường THCS Phú La tham gia tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy.

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho công chức, viên chức, người lao động trong nhà trường, BGH trường THCS Phú La đã phối hợp với Cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập phương án PCCC cho toàn thể CB- GV- NV trong nhà trường.

9 biện pháp mới nhất phòng chống COVID-19 người dân cần biết

Quy định mới về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2020/NĐ-CP về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức với những quy định mới sẽ áp dụng từ 20/8/2020.