Trang nhất » Tin Tức » Tuyển sinh

Hà Nội: 3 thí sinh thuộc diện F2 sẽ thi tốt nghiệp THPT vào đợt 2

Đến ngày 6/8, Hà Nội chưa có báo cáo về trường hợp thí sinh thuộc đối tượng F1. Địa phương này có 3 thí sinh thuộc diện F2 sẽ dự thi tốt nghiệp THPT vào đợt 2.

Hà Nội: 35 trường THPT công lập hạ điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2020

Chiều tối 6/8, 35 trường THPT công lập trên địa bàn Hà Nội công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 THPT năm học 2020- 2021.

Hà Nội: Tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6 bắt đầu từ tháng 8

Theo hướng dẫn về tuyển sinh đầu cấp vừa được Sở GD-ĐT Hà Nội ban hành, việc tuyển sinh đầu cấp sẽ tiến hành từ đầu tháng 8-2020.

“Cửa” nào cho con khi trượt nguyện vọng 1 vào lớp 10

Lượng thí sinh tăng cao khi chỉ tiêu gần như không thay đổi khiến nhiều học sinh, phụ huynh đứng trước nỗi lo không biết “đi về đâu” nếu điểm thi vào lớp 10 thấp, trượt NV1 vào trường công lập.

Hà Nội: Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập, cao nhất 43,25 điểm

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT công lập không chuyên trên địa bàn.

Thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 THCS Phú La

Ngày 11/7/2020, đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã kí và niêm yết công khai Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6- trường THCS Phú La Năm học 2020-2021.

HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC CÔNG VĂN CHỈ ĐẠO HƯỚNG DẪN XÉT CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP THCS, TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 THCS VÀ LỚP 10 THPT

Ban giám hiệu trường THCS Phú La đã triển khai nội dung các văn bản chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên tới tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cũng như công khai trên Website của nhà trường để phụ huynh và học sinh nắm được. Các văn bản quan trọng đã và đang triển khai thực hiện gồm: