Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động ngoại khóa

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019- THCS PHÚ LA

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sự phối hợp của Hội CMHS, hoạt động tập thể "Vui hội trăng rằm" được Đoàn thanh niên và Liên đội trường THCS Phú La tổ chức trong không khí ấm áp, yêu thương và ý nghĩa.Tiết mục Lân Sư Tử khiến cho không khí thực sự sôi động. Học sinh toàn trường, các thầy cô giáo và phụ huynh có mặt đều vỗ tay tán thưởng . Ngay sau phần khai hội, cô Nguyễn Thị Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Hội CMHS lên trao quà cho các học sinh vượt khó học giỏi. Bước vào phần chính của hội là không khí vui tươi, náo nức. Các anh chị khối 9 thi vẽ tranh dân gian, khối 8 thi làm đèn ông sao. Các học sinh khối 7 thi trình diễn thời trang "Chú Cuội chị Hằng". Riêng các em lớp 6 thì trổ tài khéo tay trong nội dung thi "Bày mâm Ngũ quả" Tiếng hò reo vang lên không ngớt để cổ vũ cho các đội thi. Cuối chương trình, sau phần trao giải cho cá nhân và tập thể, học sinh toàn trường tham gia rước đèn, vui liên hoan trung thu với tinh thần AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.