Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Hà Nội: Ca nghi nhiễm Covid-19 đi hát karaoke và đã tới rất nhiều nơi

Phó Giám đốc CDC Hà Nội Trương Quang Việt cho biết, tại TP vừa ghi nhận một ca nghi nhiễm Covid-19 ở Bắc Từ Liêm. Trường hợp này được Bệnh viện Nhiệt đới trung ương 2 ghi nhận dương tính lần 1.

Nguy cơ bùng dịch trở lại, làm gì để ứng phó

Rửa tay thường xuyên, luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, tập luyện tăng sức đề kháng là những biện pháp nhất định phải thực hiện để phòng tránh dịch COVID-19.

Hà Nội: Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập, cao nhất 43,25 điểm

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT công lập không chuyên trên địa bàn.

Thủ tướng: Phải đảm bảo an toàn khi tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo: Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, các bộ liên quan bảo đảm an toàn về sức khỏe cho học sinh, phụ huynh và giáo viên.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

PHIẾU TỰ ĐÁNH GIÁ CỦA GIÁO VIÊN CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Một trong những nội dung quan trọng trong buổi giao ban sáng ngày 22/6/2020 đã được đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh triển khai tới toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường chính là hướng dẫn yêu cầu thực hiện và hoàn thành nội dung PHIẾU TỰ ĐÁNH GIÁ CỦA GIÁO VIÊN CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG.

NGHỊ QUYẾT V/v lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 6 năm 2020

Công tác kiểm định chất lượng tại trường THCS Phú La

Hôm nay, ngày 19/05/2020, 13 ông bà trong Đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT Hà Nội do ông Bùi Quang Thái- phó trưởng phòng QLT&KĐCLGD làm trưởng đoàn đã tiến hành công tác kiểm định chất lượng tại trường THCS Phú La

Hà Nội: Chốt thi lớp 10 THPT vào ngày 17-18/7

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ban hành hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Theo đó, thí sinh dự thi vào lớp 10 các trường THPT từ ngày 17-18/7, với 3 môn Toán, Văn và Ngoại ngữ.

Phụ nữ quận Hà Đông với công tác phòng chống dịch tại cơ sở

Tổng kiểm soát phương tiện GTĐB: Chủ xe cần lưu ý gì khi ra đường?

Trong đợt tổng kiểm tra, lực lượng chức năng được phép dừng các loại phương tiện (dù không có dấu hiệu vi phạm) để kiểm tra giấy tờ, điều kiện đảm bảo an toàn giao thông, nồng độ cồn, chất ma tuý… Ngoài ra, lực lượng CSGT còn tập trung vào các hành vi đi thành đoàn đông, lạng lách đánh võng. Đây là hành vi xuất hiện khá nhiều thời gian gần đây ở các nhóm đi phượt bằng cả các dòng xe máy phổ thông và xe phân khối lớn.

KẾ HOẠCH QUYÊN GÓP SÁCH XÂY DỰNG TỦ SÁCH THƯ VIỆN Năm học: 2019 – 2020

Căn cứ kế hoạch năm  học 2019 – 2020 của trường THCS Phú La;
          Thực hiện kế hoạch hoạt động Thư viện trường THCS Phú La năm học 2019 – 2020;
          Thư viện trường THCS Phú La xây dựng kế hoạch quyên góp sách xây dựng tủ sách Thư viện năm học 2019 – 2020 như sau:

Những khoảnh khắc lịch sử ngày giải phóng Sài Gòn trên báo chí quốc tế

Xe tăng tiến vào Dinh Độc Lập, người Sài Gòn xuống đường mừng chiến thắng... là những khoảnh khắc lịch sử trong ngày thống nhất đất nước 30/4/1975 được phản ánh sinh động trên truyền thông quốc tế.

Những món quà ý nghĩa

Giá trị vật chất có thể đo định được nhưng giá trị về tinh thần, long trắc ẩn mà các em gửi trong những món quà ấy thật vô giá.

Tin tức hoạt động của nhà trường trong tuần (Từ 30/3 đến 4/4/ 2020)

Bộ GD&ĐT công bố chương trình đã tinh giản

Chiều 31/3, Bộ GD&ĐT công bố chương trình phổ thông đã tinh giản vì học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.

Lệnh cách ly xã hội của Thủ tướng không phải là phong tỏa, cấm dân ra đường

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng giải thích, Chỉ thị 16 của Thủ tướng có biện pháp cách ly toàn xã hội để chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp nhưng không phải là yêu cầu phong toả.

Cách ly toàn xã hội trong 15 ngày, kể từ 1/4

Thực hiện ngay các biện pháp cấp bách

Thủ tướng: Chính phủ chưa tính việc phong tỏa các thành phố lớn

Thủ tướng nhấn mạnh, biện pháp cách ly xã hội vừa ban hành mang tính “tiền khẩn cấp”, dừng ở mức vận động người dân tự giác chấp hành. Chính phủ chưa tính đến việc phong tỏa các thành phố lớn.