Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục học đường

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch đề ra, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chi Bộ và BGH nhà trường, Ban phụ trách Đội trường THCS Phú La đã triển khai các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2020.

Nước mắt hạnh phúc của cô giáo Mường vào top 10 giáo viên xuất sắc toàn cầu

Khi biết tin vào top 10 Giáo viên xuất sắc nhất toàn cầu năm 2020, cô giáo Hà Ánh Phượng đã quá bất ngờ và bật khóc vì danh hiệu này.

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA: Nội dung kế hoạch giới thiệu sách tháng 11

Giới thiệu sách tháng 11
Chủ đề: Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Cuốn sách: Chuyện Về Thầy Cô Và Bạn Bè

Thực hiện kế hoạch của UBND Quận Hà Đông về hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, sáng 9/11/2020, tại trường THCS Phú La đã tổ chức hoạt động tuyên truyền cho học sinh về kiến thức pháp luật, nguy cơ bạo lực học đường nhằm hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020.

PHÁT THANH TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON- HOẠT ĐỘNG MANG LẠI HIỆU QUẢ GIÁO DỤC

Đươc sự nhất trí của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu tháng 10/2020, Liên đội trường THCS Phú La đã triển khai thực hiện Chương trình phát thanh măng non nhằm tuyên truyền, phổ biến các nội dung và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ đề ra.

Trường THCS Phú La - Tấm lòng nhân ái gửi về Miền Trung

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, BGH trường THCS Phú La đã phát động quyên góp ủng hộ tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Bạo lực học đường: Nguyên nhân và biện pháp phòng tránh

Tình trạng bạo lực học đường hiện nay có chiều hướng gia tăng và diễn biến hết sức phức tạp. Vấn nạn bạo lực học đường đã trở thành tin tức gây nhức nhối của ngành giáo dục và toàn xã hội. Bạo lực học đường hiện nay đang trở thành điểm nóng đáng được quan tâm của nhiều phụ huynh, thầy cô và nhà trường, là nỗi trăn trở của toàn xã hội.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ LA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI  THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ LA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đúng 09h45’ ngày 13/10/2020 đai hội liên đội trường THCS Phú La diễn ra trong không khí trang nghiêm cùng niềm hân hoan phấn khởi của các đại biểu học sinh về dự.

Chơi trượt lan can cầu thang ở trường (Tỉnh Đồng Nai), 1 học sinh ngã xuống đất tử vong

​Tối 11/10, Ban giám hiệu trường THCS Lý Tự Trọng (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) xác nhận về vụ việc 1 học sinh lớp 9 bị ngã cầu thang, tử vong thương tâm. Nhấn để phóng to ảnhHình ảnh thời điểm em Q. trượt ngã từ lan can cầu thang xuống bên dưới (ảnh cắt từ camera an ninh trường học)​

ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ LA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tính đến ngày 03 tháng 10 năm 2020, 37/37 chi đội thuộc liên đội THCS Phú La đã hoàn thành tổ chức Đại hội chi đội nhiệm kỳ 2020-2021.

VUI TRUNG THU, ẤM ÁP TÌNH YÊU THƯƠNG

Hoà chung không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước đang nô nức vui Tết Trung thu. Được sự nhất trí của Chi ủy- Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội TNTP HCM trường THCS Phú La phối kết hợp với Công Đoàn, Chi Đoàn TN tổ chức vui tết Trung thu cùng học sinh nhà trường với chủ đề “Trung Thu yêu thương”.

TUYÊN TRUYỀN CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG CHO HỌC SINH THEO DỰ ÁN SHN

Thực hiện công văn số 373/PGD&ĐT ngày 08 tháng 5 năm 2020 của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông về việc triển khai thực hiện dự án “Sức khỏe và Dinh dưỡng học đường” giai đoạn 7 (tháng 5/2020 - 11/2020).

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LAGiới thiệu sách tháng 9 Chủ đề: “AN TOÀN GIAO THÔNG”BỘ SÁCH: “GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG”

Phát động Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020

Sáng nay 14/9 tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn tổ chức lễ phát động Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.

KẾ HOẠCH Phòng chống dịch bệnh năm học 2020 – 2021.

Thực hiện Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 của Bộ Y tế - Bộ Giáo dục đào tạo quy định về công tác y tế trường học;
Thực hiện Hướng dẫn liên ngành số 2686/HDLN: GDĐT-YT ngày 25/08/2020 của Sở Giáo dục &Đào tạo Hà Nội – Sở y tế về việc phòng chống dịch Covid-19 đầu năm học 2020-2021;
Thực hiện Công văn số 761/PGD&ĐT ngày 25/8/2020 của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông về việc phòng chống dịch Covid-19 đầu năm học 2020-2021.

Triển khai hoạt động diễn tập và tập huấn cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường công tác phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học

Thực hiện Hướng dẫn liên ngành số 2686/HDLN:GDĐT-YT ngày 25/08/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội hướng dẫn về việc phòng chống
dịch Covid-19 năm học 2020-2021;
Công văn 2527/UBND-YT ngày 20/8/2020 của UBND quận Hà Đông về việc triển khai thực hiện các Quyết định của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 và Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid-19;
Công văn số 2547/UBND-YT ngày 22/08/2020 của UBND quận Hà Đông về việc tiếp tục triển khai các hoạt động phòng chống Covid-19;
Công văn số 761/PGD&ĐT ngày 25/8/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về việc phòng chống dịch Covid-19 đầu năm học 2020-2021.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư tới thầy, cô, học sinh dịp khai giảng

Ngày 4/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng thầy giáo, cô giáo, học sinh và toàn ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.

Hà Nội: Khai giảng năm học mới ý nghĩa và an toàn

Năm học mới 2020-2021, quy mô ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô có gần 2.800 trường học với hơn 2,1 triệu học sinh. Tất cả đã bước vào lễ khai giảng năm học mới ý nghĩa và an toàn.

Bộ GDĐT ban hành Chỉ thị nhiệm vụ, giải pháp năm học 2020-2021

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phùng Xuân Nhạ vừa ký ban hành Chỉ thị về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2020-2021 của ngành Giáo dục.