Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Trường THCS Phú La đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ chống dịch

Trước thời gian nghỉ Tết cổ truyền, tình hình dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại, học sinh trên địa bàn Thành phố Hà Nội được nghỉ  tại nhà và tham gia học tập trực tuyến.

THCS PHÚ LA CHỦ ĐỘNG TRIỂN KHAI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM, ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TỪ 2/3/2021

Theo đúng tinh thần chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệnh và chuẩn bị các điều kiện an toàn để đón học sinh trở lại trường học từ 2/3, BGH trường THCS Phú La đã triển khai công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn trường.

Học sinh Hà Nội trở lại trường từ 2/3, sinh viên đi học ngày 8/3

Ông Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đồng ý cho học sinh trở lại trường từ ngày 2/3, sinh viên đến trường từ ngày 8/3.

Cần trả lại sự tôn nghiêm cho mối quan hệ thầy - trò

Giáo viên ngày nay dễ bị tổn thương, yếu thế. Không xử lý cẩn thận, khi thái độ nghề nghiệp của các nhà giáo bị tổn thương, sự nghiệp đổi mới giáo dục của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hà Nội: Tuyển 62% học sinh vào lớp 10 trường công lập

(HNMO) - Theo kế hoạch đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt, năm học 2021-2022, chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 các trường trung học phổ thông công lập của thành phố chiếm 62% trong tổng số học sinh đăng ký dự tuyển.

Hà Nội quyết định thi 4 môn vào lớp 10 công lập

Học sinh thi vào lớp 10 công lập tại Hà Nội sẽ phải trải qua 4 bài thi độc lập, gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và bài thứ 4 được lựa chọn ngẫu nhiên.

Thủ tướng: Không để lây nhiễm Covid-19 ở trường học, bệnh viện, siêu thị

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quán triệt yêu cầu bảo đảm an toàn, không để lây nhiễm dịch ở các khu vực như trường học, chợ dân sinh, siêu thị, bệnh viện… Những ổ dịch trọng điểm phải được bám sát.

TRƯỜNG THCS PHÚ LA TRIỂN KHAI CÔNG TÁC DẠY HỌC TRỰC TRUYẾN VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Thực hiện Công văn số 391/UBND-YT ngày 16/02/2021; Công văn số 386/UBND-YT ngày 09/02/2021 của UBND quận Hà Đông; Công văn Số: 126 /PGDĐT - V/v tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, BGH trường THCS Phú La đã triển khai công tác giảng dạy trực tuyến và tuyên truyền thông tin tới học sinh, phụ huynh học sinh về công tác phòng chống dịch bệnh CoVid-19.

Hà Nội cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, học sinh phổ thông tại Hà Nội sẽ nghỉ học đến hết ngày 28/2 để bảo đảm phòng chống dịch.

BGH cùng Công đoàn nhà trường viếng Nghĩa trang Liệt sĩ phường Phú La

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 4/2/2021, Ban giám hiệu trường THCS Phú La cùng Công đoàn trường đã đến dâng hoa và thắp hương tưởng niệm tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường Phú La – Hà Đông.

TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

Mặc dù hoạt động tập thể "Xuân yêu thương 2021" phải hoãn lại do dịch bệnh CoVid-19 nhưng BGH trường THCS Phú La, Công đoàn, Hội CMHS nhà trường vẫn trao gửi tới các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt những túi quà tết đầy ý nghĩa.

Hà Nội: Trường học chuyển trạng thái học, duy trì phòng dịch

(HNMO) - Ngày 1-2 là ngày đầu tiên các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đồng loạt nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Với kinh nghiệm phòng, chống dịch Covid-19 ở thời điểm trước, các đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố đã chủ động kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng, chống dịch Covid-19, sẵn sàng chuyển trạng thái dạy, học nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Trường THCS Phú La triển khai thực hiện các công tác phòng chồng dịch bệnh

Trước tình hình dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại, BGH trường THCS Phú La đã lập tức triệu tập GVCN các lớp để triển khai công tác phòng chống dịch bệnh. .

Thủ tướng họp khẩn về Covid-19 ngay tại Đại hội Đảng

Sáng 28/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc triệu tập cuộc họp khẩn tại nơi đang diễn ra Đại hội XIII của Đảng, sau khi liên tiếp phát hiện 2 ca Covid-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh.

Phát hiện 72 ca Covid-19 mới trong 190 mẫu xét nghiệm tại Hải Dương

Báo cáo tại cuộc họp khẩn của Thủ tướng với Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thông tin, 190 mẫu xét nghiệm tại Hải Dương đã có 72 ca dương tính mới.

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020- 2021

Một nửa chặng đường của năm học đã trôi qua. Trong không khí tươi vui chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 15/01/2021, trường THCS Phú La đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I- năm học 2020- 2021.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện UBND phường Phú La, Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các học sinh nhà trường.

RUNG CHUÔNG VÀNG - một sân chơi bổ ích

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, BGH nhà trường đã chỉ đạo Chi đoàn thanh niên, Ban phụ trách Đội TNTP, Nhóm bộ môn Tiếng Anh phối hợp với Trung tâm Tiếng Anh IMAP Pro, thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động tập thể với cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG.

Đoàn trường THCS Phú La tổ chức hoạt động Giáo dục truyền thống cách mạng cho Đội viên

Ngày 08/01/2020 chi Đoàn trường THCS Phú La đã phối hợp cùng đoàn thanh niên Phường Phú La tổ chức hoạt động Giáo dục truyền thống cách mạng và tình yêu quê hương đất nước cho các em đội viên trường THCS Phú La tại nhà lưu niệm Bác Hồ.

Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày 22-12

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng 21-12, trường THCS Phú La đã tổ chức các hoạt động chào mừng.