20/10 VỚI CHỊ EM TRƯỜNG THCS PHÚ LA

Thứ tư - 23/10/2019 19:32

20/10 VỚI CHỊ EM TRƯỜNG THCS PHÚ LA

Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10, được sự nhất trí của Cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường đã tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống ngày 20/10 và giao lưu văn nghệ.
Đến tham dự buổi gặp mặt và giao lưu có các đồng chí trong BGH nhà trường, BCH Công đoàn nhà trường cùng toàn thể nữ CBCNV và giáo viên
Tại buổi họp mặt, đồng chí Đào Thanh Hải- chủ tịch công đoàn nhà trường đã lên phát biểu cảm tưởng . Đồng chí nhấn mạnh: “Nữ CBCNV nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội”.
Thay mặt các chị em, đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Hiệu trưởng nhà trường đã lên nhận hoa và quà của các đồng chí giáo viên nam trong nhà trường gửi tặng. Trong không khí vui tươi, hân hoan phấn khởi, các chị em cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ. Những lời ca, tiếng hát của chị em vang xa, bay cao như xua tan đi những lo toan vất vả của những ngày những giờ đứng lớp./
      Tại buổi họp mặt, đồng chí Đào Thanh Hải- chủ tịch công đoàn nhà trường đã lên phát biểu cảm tưởng. Đồng chí nhấn mạnh: “Nữ CBCNV nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội”.
       Thay mặt các chị em, đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Hiệu trưởng nhà trường đã lên nhận hoa và quà của các đồng chí giáo viên nam trong nhà trường gửi tặng.  Trong không khí vui tươi, hân hoan phấn khởi,  các chị em cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ. Những lời ca, tiếng hát của chị em vang xa, bay cao như xua tan đi những lo toan vất vả của những ngày những giờ đứng lớp./