Trang nhất » Tin Tức » Topic » Tin tức

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019- THCS PHÚ LA

21:30 18/09/2019

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sự phối hợp của Hội CMHS, hoạt động tập thể "Vui hội trăng rằm" được Đoàn thanh niên và Liên đội trường THCS Phú La tổ chức trong không khí ấm áp, yêu thương và ý nghĩa.Tiết mục Lân Sư Tử khiến cho không khí thực sự sôi động. Học sinh toàn trường, các thầy cô giáo và phụ huynh có mặt đều vỗ tay tán thưởng . Ngay sau phần khai hội, cô Nguyễn Thị Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Hội CMHS lên trao quà cho các học sinh vượt khó học giỏi. Bước vào phần chính của hội là không khí vui tươi, náo nức. Các anh chị khối 9 thi vẽ tranh dân gian, khối 8 thi làm đèn ông sao. Các học sinh khối 7 thi trình diễn thời trang "Chú Cuội chị Hằng". Riêng các em lớp 6 thì trổ tài khéo tay trong nội dung thi "Bày mâm Ngũ quả" Tiếng hò reo vang lên không ngớt để cổ vũ cho các đội thi. Cuối chương trình, sau phần trao giải cho cá nhân và tập thể, học sinh toàn trường tham gia rước đèn, vui liên hoan trung thu với tinh thần AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

Lề khai giảng năm học mới

21:25 18/09/2019

Hòa chung trong không khí phấn khởi của cả nước hưởng ứng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9/2019, trên 96 nghìn học sinh quận Hà Đông đã tưng bừng dự Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Thầy và trò trường THCS chào đón ngày Lễ khai giảng với niềm hân hoan trước những thành tích đã đạt được trong năm học 2018-2019. Trong ánh mắt của thầy cô, của các em học sinh rực sáng lên lòng quyết tâm, niềm tin vào một năm học mới nhiều thành công.Năm học mới này, Trường THCS Phú La có hơn 1.400 học sinh với 32 lớp. Nhà trường đang tiếp tục xây dựng hoàn thiện chuẩn quốc gia giai đoạn 2; giữ vững danh hiệu thi đua lao động xuất sắc cấp Thành phố; nâng cao chất lượng giáo dục đại trà; chất lượng đầu ra giữ tốp đầu trong quận…

Kế hoạch Tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi về triển khai, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2016 các phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã với chủ đề “Chung tay xây dựng nhà trường dân chủ, an toàn, thân thiện”

10:49 29/09/2016

Căn cứ Kế hoạch số 233/KH-UBND ngày 30/12/2015 của UBND thành phố Hà Nội về phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn Thành phố năm 2016; Kế hoạch số 312/KH-SGD&ĐT ngày 20/01/2016 của Sở GD&ĐT về Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2016, Sở GD&ĐT Hà Nội – Công đoàn Ngành ban hành kế hoạch liên tịch tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi về triển khai, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2016 các phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã với chủ đề “Chung tay xây dựng nhà trường dân chủ, an toàn, thân thiện” .