Trường THCS Phú La - Tấm lòng nhân ái gửi về Miền Trung

Thứ ba - 27/10/2020 22:52

Trường THCS Phú La - Tấm lòng nhân ái gửi về Miền Trung

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, BGH trường THCS Phú La đã phát động quyên góp ủng hộ tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.
Trước đó, theo chỉ đạo của Hội đồng Độị Quận Hà Đông, Liên đội TNTP Hố Chí Minh cũng đã triển khai tuyên truyền vận động ủng hộ Miền Trung tới các Chi Đội trong nhà trường và được các bạn Đội viên tích cực hưởng ứng.
Chỉ trong buổi sáng 26/10/2020, chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Trường THCS Phú La đã nhận được 13.236.000đ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Theo tổng hợp lần 1 của Liên đội TNTP, số tiền ủng hộ của các bạn Đội viên tại 37 Chi đội là 11.756.000đ. Ngoài ra, nhiều phụ huynh và học sinh trong nhà trường còn gửi ủng hộ bằng hiện vật như quần áo (cũ), mì tôm, sách vở...
Những tấm lòng nhân ái của các thầy cô, phụ huynh, học sinh không kể nhiều hay ít sẽ là nguồn động viên góp phần giúp đồng bào Miền trung vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại hoạt động triển khai ủng hộ đồng bào miền Trung của nhà trường