PHÁT THANH TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON- HOẠT ĐỘNG MANG LẠI HIỆU QUẢ GIÁO DỤC

Thứ ba - 27/10/2020 23:41

PHÁT THANH TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON- HOẠT ĐỘNG MANG LẠI HIỆU QUẢ GIÁO DỤC

Đươc sự nhất trí của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu tháng 10/2020, Liên đội trường THCS Phú La đã triển khai thực hiện Chương trình phát thanh măng non nhằm tuyên truyền, phổ biến các nội dung và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ đề ra.
Cô giáo Nguyễn Thị Yến- TPT Đội, cô Đặng Thị Thu Trinh- phó TPT đã hướng dẫn các phát thanh viên "nhí"- là các Đội viên ưu tú được lựa chọn để đọc các nội dung tuyên truyền trong các buổi phát thanh.
Qua giọng đọc tự nhiên trong trẻo của các phát thanh viên không chuyên, những nội dung cần triển khai đã vang lên trên hệ thống loa phát thanh của nhà trường. Những nội dung tuyên truyền khá phong phú và thiết thực được Ban phụ trách chuẩn bị chu đáo trước khi chương trình phát thanh lên sóng.
Học sinh toàn trường được nghe về cách phòng chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường, phòng chống bạo lực học đường, phòng ngừa tai nạn giao thông…Mấy ngày gần đây, nội dung phát thanh là những thông tin liên quan đến thiên tai, bão lũ ở Miền Trung và hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào vung bị thiên tai.
Nếu duy trì và thực hiện tốt, chắc chắn Chương trình phát thanh Măng non của Liên Đội sẽ mang lại hiệu quả giáo dục rất lớn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học của nhà trường.

Tác giả bài viết: THCSPHULA