LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CHO HỌC SINH KHỐI 9

Thứ bảy - 16/03/2024 15:27

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CHO HỌC SINH KHỐI 9

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024). Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức “Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên, nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 16/3, Chi đoàn trường THCS Phú La phối hợp với Đoàn Phường Phú La chuẩn y kết nạp đoàn cho những học sinh ưu tú có thành tích học tập tốt và có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt trong phong trào thiếu niên được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được tổ chức tại Nhà Lưu niệm Bác Hồ - Văn Phú.
        Tham dự buổi Lễ có cô giáo Đỗ Hải Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Hoàng Văn Mạnh – Bí thư Đoàn trường, cô giáo Lê Thị Thanh Tuyền – Phó Bí thư Chi đoàn, cô giáo Nguyễn Thị Yến – Tổng phụ trách Đội, đồng chí Phùng Lan My – Phó Bí thư Đoàn phường Phú La, cùng các đ/c trong BCH Đoàn phường và đặc biệt là 58 em Đội viên ưu tú của 10 lớp khối 9.
       Tại buổi Lễ, các bạn Đội viên ưu tú của các lớp vinh dự được nhận quyết định kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước tượng đài Bác Hồ vĩ đại, em Nguyễn Khánh Xuân lớp 9A2, đại diện cho 58 Đoàn viên mới đã đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức noi gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo, để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.
       Kết thúc buổi Lễ kết nạp, cô giáo Đỗ Hải Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ, động viên và tin tưởng, tự hào về các em. Đặc biệt, cô gửi tới các em lời chúc may mắn, thành công, đạt được đúng nguyện vọng vào lớp 10 THPT trong kì thi sắp tới. Cô mong rằng các em sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường và đem sức trẻ đi cống hiến ở mọi miền Tổ quốc.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: