Trang nhất » Tin Tức » Thời khóa biểu

Hà Nội tổ chức lễ khai giảng chung cho học sinh toàn thành phố

(HNMO) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản gửi các phòng giáo dục và đào tạo, trường học, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên về việc tổ chức lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2021-2022. Theo đó, lễ khai giảng sẽ được tổ chức chung cho học sinh toàn thành phố.

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Theo kế hoạch, trong các ngày 18 đến 20/7/2021, các phụ huynh phải hoàn thành đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 cho con em mình.

THCS PHÚ LA CHỦ ĐỘNG TRIỂN KHAI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM, ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TỪ 2/3/2021

Theo đúng tinh thần chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệnh và chuẩn bị các điều kiện an toàn để đón học sinh trở lại trường học từ 2/3, BGH trường THCS Phú La đã triển khai công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn trường.

PHẢI ĐẢM BẢO VỆ SINH, AN TOÀN KHI ĐÓN CÁC EM TRỞ LẠI TRƯỜNG

Nhằm thực hiện nhiệm vụ kế hoạch đạt kết quả cao, BGH nhà trường yêu cầu các GVCN tổ chức họp PHHS trực tuyến ngay trong ngày 3/5 để thông báo nội dung kế hoạch của nhà trường tới PHHS.

Bộ GD&ĐT công bố chương trình đã tinh giản

Chiều 31/3, Bộ GD&ĐT công bố chương trình phổ thông đã tinh giản vì học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.