Trang nhất » Tin Tức » Thông tin thư viện

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022

Chiều ngày 16/11/2022, Chi bộ trường THCS Phú La đã tổ chức kết nạp 02 quần chúng ưu tú vào Đảng.

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA  GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/2022

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/2022

Chủ đề: TRI ÂN NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM
CUỐN  SÁCH “ THẦY CÔ HẠNH PHÚC SẼ THAY ĐỔI THẾ GIỚI”

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký trong lòng người ở lại

Suốt 75 năm cuộc đời, thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký để lại trong lòng bạn bè, đồng nghiệp, học trò sự khâm phục về nghị lực sống.

Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022

Sáng ngày 31/10/2022, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông tổ chức điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022 tại Trường THCS Lê Lợi, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

CẢM XÚC THÁNG 11

Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

Thư viện trường THCS Phú La CHIA SẺ TRANG ĐỌC SÁCH TRỰC TUYẾN BỔ ÍCH

Thư viện trường THCS Phú La kính gửi quý độc giả các đường link - địa chỉ truy cập Website để phục vụ học tập và giải trí bổ ích

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10 - “MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM”

CUỐN SÁCH: ĐÔI DÒNG SỮA MẸ

TIN TỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN TỪ 17 – 23/10

Trường THCS Phú La tổ chức tuyên truyền “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHÚ LA NHIỆM KỲ 2022 – 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2023, được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn phường Phú La, Chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Phú La, ngày 15/10/2022, Chi đoàn thanh niên nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2023.

BAN GIÁM HIỆU GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN CÁC ĐỘI TUYỂN KHỐI 9 - THAM DỰ HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN

Sáng ngày 13/10/2022, tại phòng Hội đồng sư phạm trường THCS Phú La, cô Trần Thị Lệ Hà - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng; thầy Trịnh Đình Hiếu, cô Nguyễn Thị Hòa - Phó hiệu trưởng nhà trường đã gặp gỡ các em học sinh tiêu biểu khối 9 của trường tham dự kì thi HSG cấp quận.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ LA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. ngày 13/10/2022, Liên đội THCS phú La trang trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023.

Hướng dẫn các thủ tục hành chính với đối tượng học sinh chuyển đi-chuyển đến

Mới đây, UBND Quận Hà Đông dã có các văn bản và mẫu hướng dẫn thực hiện quy trình nội bộ và thủ tục hành chính với đới tượng học sinh chuyển đi chuyển đến trong tỉnh - Chuyển đi chuyển đến ngoài tỉnh - Hs chuyển về từ nước ngoài và HS nước ngoài chuyển đến.

Trường THCS Phú La tham gia sự kiện thể thao không cạnh tranh

Thực hiện kế hoạch số 1026/KH-PGDĐT ngày 03/10/2020 của Phòng GDĐT quận Hà Đông về việc tổ chức sự kiện thể thao không cạnh tranh cho học sinh các trường THCS quận Hà Đông năm học 2022 – 2023. 20 em học sinh của khối 7 đại diện cho học sinh toàn trường THCS Phú La đã tham gia sự kiện.

Nhóm thanh thiếu niên dùng dao cướp tài sản của học sinh

(Dân trí) - Một nam học sinh lớp 8 ở An Giang trên đường đi học về bị 3 thanh, thiếu niên dùng dao khống chế cướp xe đạp điện.

Nhặt được hơn 51 triệu đồng, học sinh lớp 6 nhờ công an giúp đỡ

(Dân trí) - Trên đường đi học về, em Ngô Quang Đăng Khoa nhặt được số tiền lớn, đã đến trình báo công an để tìm trả lại cho chủ nhân.

Trường THCS Phú La tham gia đánh giá sau 3 năm tham gia Dự án thể thao an toàn và bình đẳng trong các trường học tại Hà Nội

Từ năm học 2019-2020 đến đầu năm học 2022-2023 sau 3 năm tham gia dự án thể thao an toàn và bình đẳng trong các trường học tại Hà Nội.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THCS Phú La - năm học 2022 -2023 thành công tốt đẹp.

Căn cứ Công văn  chỉ đạo của Sở Giáo dục Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố về hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hướng dẫn xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở trong hoạt động của cơ sở hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập năm học 2022-2023. Kiện toàn nhân sự và bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024; Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 29/9/2022, trường THCS Phú La đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐỌC SÁCH QUA GÓC NHÌN CỦA NGƯỜI DO THÁI

Người Do Thái rất coi trọng tri thức, mà hầu hết kiến thức họ có được là do đọc sách nhiều. Bởi vậy, dân số của họ chỉ chiếm gần 0,2% dân số thế giới. Thế nhưng, vào khoảng giữa thế kỷ 19, 1/4 các nhà khoa học trên thế giới là người Do Thái, và tính đến năm 1978, hơn một nửa giải Nobel rơi vào t.ay người Do Thái. Như vậy, có đến 50% đóng góp cho sự tiến bộ của loài người chỉ do 0,2% dân số đảm nhiệm.

Học sinh làm mô hình công nghệ, thí nghiệm "bàn tay lửa"

(Dân trí) - Vừa qua, Triển lãm Khoa học Science Tornado 2022 - Nguyệt đã diễn ra tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, thu hút hơn 4000 người tham dự.