THCS PHÚ LA TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 23/11/2023 13:47

THCS PHÚ LA TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng thứ Hai ngày 20/11/2023, Trường THCS Phú La tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi giữa thầy cô, quý phụ huynh và các toàn thể các bạn học sinh trong nhà trường.
        Đến tham dự buổi Lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu khách quý đại diện Đảng uỷ - UBND – HĐND, các đoàn thể; các đơn vị hợp tác và sự hiện diện của các quý PH trong BĐD CMHS nhà trường và các lớp.
        Về phía nhà trường, tham dự buổi Lễ có cô giáo Trần Thị Lệ Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Thầy giáo Trịnh Đình Hiếu – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; cô giáo Đỗ Hải Hòa – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng; các thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong nhà trường, cùng với hơn 2000 học sinh trường THCS Phú La.

Sự kiện lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước vào ngày 20/11/1982, ngày truyền thống của ngành Giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người. Đó là cột mốc quan trọng khẳng định rõ vai trò to lớn của giáo dục đào tạo đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể, cộng đồng, dân tộc và cả nhân loại. Trải qua 41 năm đầy tự hào, nghề dạy học và các thầy cô giáo được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và coi trọng.
        Phát biểu ôn lại truyền thống và chúc mừng nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Cô giáo Trần Thị Lệ Hà chia sẻ: “Lãnh đạo Nhà trường vô cùng trân quý những đóng góp của các thế hệ giáo viên trong sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Đồng thời cũng mong muốn rằng, các thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành, tiếp tục cống hiến và nỗ lực cùng với Nhà trường thực hiện hiệu quả các mục tiêu, định hướng đã đề ra, tiếp tục tham gia vào công tác đào tạo, tích cự truyền đạt những kiến thức quý báu cho học sinh”
       Với niềm tri ân sâu sắc đối với sự dạy bảo của quý thầy cô, em Hà Thị Trà My, học sinh lớp 6A3 đại diện cho học sinh toàn trường lên phát biểu bày tỏ: "Chúng em vô cùng trân trọng và biết ơn những kiến thức, kỹ năng, cũng như tâm huyết được truyền đạt lại từ thầy cô. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng và là động lực to lớn để chúng em phấn đấu mỗi ngày, để làm sao xứng đáng với những gì được thầy cô trao gửi”.
       Lễ kỷ niệm 20/11 năm nay không chỉ là dịp để trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, mà thông qua đó nhà trường đã vinh danh 21 thầy, cô giáo nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng. Kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” là một hình thức ghi nhận công lao đối với những nhà giáo, cá nhân có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Để được nhận Kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, cá nhân công tác trong ngành giáo dục phải có thời gian công tác đủ 20 năm trở lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Bên cạnh đó nhà trường cũng chúc mừng 11 đ/c giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên tinh thần ý nghĩa để các thầy cô tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục của Nhà trường và gặt hái thêm nhiều thành tựu rực rỡ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thủ đô, cũng như nền giáo dục nước nhà.
Một số hình ảnh của buổi lễ: