CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS PHÚ LA

Thứ sáu - 02/07/2021 21:19

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH  BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS PHÚ LA

Sáng ngày 1/7/2021, tại trường THCS Phú La đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định nghỉ hưu với nhà giáo Nguyễn Thị Thanh và bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường THCS Phú La.
Sáng ngày 1/7/2021, tại trường THCS Phú La đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường THCS Phú La.
Tham dự Hội nghị có đồng Phạm Thị Lệ Hằng – Quận ủy viên - Trưởng phòng GD ĐT Hà Đông; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó trưởng phòng GD&ĐT; các đ/c trong đoàn công tác của UBND Quận Hà Đông cùng các đ/c trong BGH, Công đoàn, Đoàn TN, Tổ chuyên môn của nhà trường.
Ngay sau khi thông báo nội dung Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng- Trưởng phòng GD&ĐT Quận Hà Đông đã công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với nhà giáo Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường THCS Phú la, kể từ ngày 01/07/2021.

Thay mặt cho đoàn công tác, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Phó trưởng phòng GD&ĐT đã phát biểu, ghi nhận những đóng góp của đ/c Nguyễn Thị Thanh trong sự nghiệp giáo dục. Đ/c nhấn mạnh “ đồng chí Thanh là người thầy mở lối, định hướng và đồng hành với THCS Phú La từ những ngày đầu thành lập. Đ/c đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết tới mỗi cán bộ và giáo viên nhà trường. Những thành tích mà trường THCS Phú La tự hào có được hôm nay luôn có dấu ấn đậm nét bởi sự tâm huyết, tài năng của đ/c”.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh xúc động và cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm giúp đỡ cho nhà trường trong suốt thời gian đồng chí nắm giữ cương vị hiệu trưởng trường THCS Phú La. Đồng chí cũng mong muốn lãnh đạo các cấp, Phòng GD&ĐT tiếp tục quan tâm tới nhà trường để trường THCS Phú La luôn là lá cờ đầu trong công tác giáo dục của Quận.
 Trong Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng công bố quyết định số 2885 ngày 24/6/2021 của UBND Quận Hà Đông về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Lệ Hà – phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng trường THCS Phú La giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Phú La từ ngày 1/7/2021.
Đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng  phát biểu chúc mừng và biểu dương những nỗ lực mà đồng chí Trần Thị Lệ Hà đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn trên cương vị mới là Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm xây dựng, phát triển đội ngũ  cán bộ, giáo viên theo hướng chuẩn hóa, nâng cao chất lượng. Đồng thời, tạo mọi điều kiện, quan tâm đến đời sống, vật chất, tinh thần của CB, GV, cùng tập thể CB-GV-NV trong nhà trường đoàn kết, phấn đấu đạt được nhiều thành công mới.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thị Lệ Hà trên cương vị mới đã phát biểu nhận nhiệm vụ. Với vai trò là người đứng đầu Nhà trường, tân Hiệu trưởng nguyện đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với tập thể CB-GV-NV trong nhà trường đoàn kết nội bộ, phát huy những thành quả mà trường đang có, nỗ lực phấn đấu xây dựng phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tác giả: THCSPHULA