Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

TIN TỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN TỪ 17 – 23/10

Trường THCS Phú La tổ chức tuyên truyền “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHÚ LA NHIỆM KỲ 2022 – 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2023, được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn phường Phú La, Chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Phú La, ngày 15/10/2022, Chi đoàn thanh niên nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2023.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ LA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. ngày 13/10/2022, Liên đội THCS phú La trang trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023.

Trường THCS Phú La tham gia sự kiện thể thao không cạnh tranh

Thực hiện kế hoạch số 1026/KH-PGDĐT ngày 03/10/2020 của Phòng GDĐT quận Hà Đông về việc tổ chức sự kiện thể thao không cạnh tranh cho học sinh các trường THCS quận Hà Đông năm học 2022 – 2023. 20 em học sinh của khối 7 đại diện cho học sinh toàn trường THCS Phú La đã tham gia sự kiện.

Nhặt được hơn 51 triệu đồng, học sinh lớp 6 nhờ công an giúp đỡ

(Dân trí) - Trên đường đi học về, em Ngô Quang Đăng Khoa nhặt được số tiền lớn, đã đến trình báo công an để tìm trả lại cho chủ nhân.

Giới Thiệu Sách Tháng 9 - CHỦ ĐỀ THÁNG ATGT

Mỗi ngày, khi bước ra đường là chúng ta đã tham gia giao thông. Ở đó, các em tiếp xúc, ứng xử với nhiều người, từ già đến trẻ, từ người tham gia giao thông đến người điều hành, điều khiển giao thông…, với nhiều phương tiện giao thông, từ xe đạp, xe máy đến ô tô, tàu hỏa, máy bay…, với nhiều công trình giao thông như đường sá, cầu cống, biển báo, bến tàu…Giao thông có an toàn hay không, có văn minh, lịch sự hay không, có nhân văn hay không…phụ thuộc vào cách ứng xử có văn hóa hay không của mỗi người, trong đó có học sinh của chúng ta.

Trường THCS Phú La “Lễ hội trăng rằm” vui tươi, ấm áp và tràn đầy yêu thương

Chiều ngày 10/9/2022, thực hiện chỉ đạo của BGH, Liên đội, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức Liên hoan Trung thu cho học sinh toàn trường.

Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

(HNMO) - Nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi ngành Giáo dục. Báo Hànộimới trân trọng đăng toàn văn bức thư.

Hà Nội công bố kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp

(HNMO) - Ngày 4-6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp, cụ thể là tuyển sinh vào trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2022-2023 của 30 quận, huyện, thị xã.

Giói thiệu bài viết của học sinh: THÁNG 5 VỀ! NHỚ NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ KÍNH YÊU.

Em Nguyễn Quỳnh Anh, học sinh lớp 8A4 đã có bài viết rất cảm xúc về Bác Hồ kính yêu. BBT xin giới thiệu tới độc giả.

Trường THCS Phú La: Hoạt động nổi bật Tuần 35

Trong tuần 35, Nhà trường đã tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục, hoạt động tập thể cho HS nhà trường.

Giới thiệu bài viết nhân kỉ niệm ngày sinh  Chủ tịch Hồ Chí Minh

Giới thiệu bài viết nhân kỉ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong tiềm thức mỗi người dân Việt Nam đều có chung cảm nhận thân thương về Chủ tịch Hồ Chí Minh với tên gọi thân thương Bác Hồ - một vị anh hùng giải phóng dân tộc - một vị lãnh tụ tài ba, lỗi lạc - một vị Cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam - một danh nhân văn hóa của thế giới. Lớp lớp thế hệ trẻ chúng ta hôm nay được sinh ra và lớn lên trong nền hòa bình độc lập của đất nước là nhờ một phần công lao to lớn của Bác Hồ.

Trường THCS Phú La đón học sinh lớp 6 đến trường

Với học sinh lớp 6, ngày 6/4/2022 thực sự là một ngày vui.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về ngày lễ lớn của dân tộc . Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phú La lần thứ 04 và đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyển thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của BCH Đoàn quận Hà Đông, BCH Đoàn phường Phú La và Chi ủy Chi bộ trường THCS Phú La về việc tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới.

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA  Giới thiệu sách tháng 2- Chủ đề: “MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN”

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA Giới thiệu sách tháng 2- Chủ đề: “MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN”

Cuốn sách: HỒ CHÍ MINH BIÊN NIÊN TIỂU SỬ

THÊM MỘT MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG

Đã 10 năm kể từ ngày thành lập trường, mỗi dịp tết đến xuân về, BGH trường THCS Phú La luôn có những phần quà tết để trao gửi yêu thương tới các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA:  Giới thiệu sách tháng 1

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA: Giới thiệu sách tháng 1

Cuốn sách:VĂN HÓA PHONG TỤC

Tổ chức cuộc thi ''Học sinh với an toàn thông tin 2022'' theo hình thức trực tuyến

(HNMO) - Cuộc thi lần đầu tiên “Học sinh với an toàn thông tin 2022” dành cho học sinh phổ thông cơ sở trên toàn quốc sẽ diễn ra trực tuyến (online), bắt đầu mở hệ thống thi thử từ ngày 16-2-2022. Thời gian thi chính thức dự kiến từ ngày 3 đến 24-3.

Ngày 22-12-1944: Quân đội nhân dân Việt Nam ra đời như thế nào?

Ngày 22-12-1944 là ngày Đội Việt Nam tuyên truyền Giải phóng quân - tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam ngày nay được thành lập theo theo chỉ thị của lãnh tụ Hồ Chí Minh.