Hội nghị Viên chức, Người lao động trường THCS Phú La thành công tốt đẹp.

Thứ bảy - 30/09/2023 16:38

Hội nghị Viên chức, Người lao động trường THCS Phú La thành công tốt đẹp.

Căn cứ Công văn chỉ đạo của Sở Giáo dục Đào tạo; Kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 cấp THCS của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông. Sáng ngày 30/9/2023, trường THCS Phú La đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024.
         Tham dự Hội nghị:
- Về phía đại biểu có đồng chí Quách Lan Hương - Chuyên viên PGD&ĐT quận Hà Đông.
- Về phía nhà trường có đ/c Trần Thị Lệ Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Trịnh Đình Hiếu – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, CTCĐ trường, đ/c Đỗ Hải Hòa – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đ/c là cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường.
       Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn.
       Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Đình Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố lý do và phát biểu khai mạc. Tiếp theo đó đ/c Trần Thị Lệ Hà – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên trình bày báo cáo tổng kết việc thực hiện công tác của nhà trường trong năm học 2022 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
       Tham gia đóng góp ý kiến, tại Hội nghị có 03 đ/c giáo viên đã có các bài tham luận về các vấn đề khác nhau:
      - Đ/c Lê Thị Thanh Tuyền – tham luận về Nâng cao hiệu quả của việc sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn.
      - Đ/c Nguyễn Thị Thúy – tham luận về Đổi mới phương pháp dạy học môn Ngữ Văn.
      - Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – tham luận về công tác chủ nhiệm lớp.
       Ngay sau khi các tham luận kết thúc đ/c Quách Lan Hương – Chuyên viên PGD đã lên phát biểu, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được và đưa ra ý kiến đóng góp, mong nhà trường phát huy được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm học mới.
       Tiếp theo Hội nghị được nghe đồng chí Đào Thị Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022 - 2023. Theo nội dung báo cáo trình bày trước Hội nghị, trong năm học vừa qua, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do UBND quận, PGD&ĐT Hà Đông tổ chức phát động.
   Cũng trong chương trình, Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Đình Hoan – Trưởng ban thanh tra nhân dân Báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2022-2023 và phương hướng hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2023-2024.
       Cuối cùng toàn thể Hội nghị đã được nghe đ/c Lê Mai Thu – Kế toán nhà trường trình bày Quy chế chi tiêu nội bộ của Nhà trường, Báo cáo về việc công khai tài chính năm 2023. Các Báo cáo được đọc trước hội nghị từng mục thu, khoản chi một cách công khai minh bạch đến toàn bộ CBVC và người lao động Nhà trường.
       Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí CB-GV-NV trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra hội nghị.
        Hội nghị viên chức và người lao động Trường THCS Phú La năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể CBVC – NLĐ. Hội nghị kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, tăng cường hơn nữa sự đoàn kết nhất trí, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm đổi mới trên các mặt công tác quản lí và giảng dạy học tập.
      Hội nghị đã kết thúc vào 11h30 cùng ngày.
Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị: