THÀNH CÔNG CỦA HỘI THI GVDG CẤP QUẬN TRƯỜNG THCS PHÚ LA

Thứ năm - 30/03/2023 13:50

THÀNH CÔNG CỦA HỘI THI GVDG CẤP QUẬN TRƯỜNG THCS PHÚ LA

Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận là một sự kiện quan trọng trong năm học của các trường học trên địa bàn quận Hà Đông. Với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những giáo viên xuất sắc nhất, hội thi đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều giáo viên trên địa bàn. Trải qua bao cố gắng và nỗ lực, trường THCS Phú La rất vui mừng vì đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong hội thi năm nay.
        Hội thi Giáo viên dạy Giỏi là cơ hội quý báu để giáo viên trau dồi chuyên môn, phát huy năng lực sáng tạo và thực hành những phương pháp dạy học hiệu quả. Đến với Hội thi năm nay, Ban giám hiệu trường THCS Phú La đã có những chỉ đạo, quan tâm, theo dõi sát sao các giáo viên dự thi.
        Vào ngày 15/03/2023 vừa qua, Hội thi Giáo viên dạy giỏi Quận Hà Đông năm học 2022 - 2023 diễn ra tại điểm thi trường THCS Phú La đã thành công tốt đẹp.
Ba tiết dạy thuộc các môn: Ngữ văn - cô Nguyễn Thị Thúy; môn Hoá học - cô Lê Thị Thanh Tuyền; và môn Lịch sử - cô Bùi Diệu Thúy giảng dạy đều nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng giám khảo. Các tiết học không những được đầu tư, thiết kế công phu, sáng tạo mà còn đảm bảo chuẩn kiến thức - kĩ năng - thái độ, vận dụng các vấn đề liên môn và thực tế vào dạy học, phát huy được năng lực sáng tạo và chủ động của học sinh.

Hôm nay, ngày 30/3/2023, nhà trường vô cùng tự hào và phấn khởi khi nhận được kết quả hội thi GVDG cấp Quận.
Môn Hoá học, cô Lê Thị Thanh Tuyền đã xuất sắc giành giải Nhất
Môn Ngữ văn và Lịch sử, cô Nguyễn Thị Thúy và cô Bùi Diệu Thúy đã xuất sắc giành giải Nhì.

Xin chúc mừng các cô giáo tài năng và đầy nhiệt huyết của trường THCS Phú La. Mong rằng thành tích đáng tự hào này sẽ thúc đẩy những nỗ lực, phấn đấu trong đội ngũ giáo viên, tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường trong thời gian tới.