THCS PHÚ LA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 22/05/2023 13:01

THCS PHÚ LA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 22/5/2023, trường THCS Phú La long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023. Đây chính là lúc thầy trò nhà trường cùng nhau nhìn lại chặng đường nỗ lực với những kết quả đáng khích lệ.
        Đến dự Lễ tổng kết, về phía khách mời nhà trường vinh dự được đón tiếp:
        - Các Ông, (Bà) lãnh đạo UBND, HĐND, UBMTTQ phường Phú La, BCH chi Đoàn phường Phú La.
        - Ông Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh toàn trường cùng đại diện các Ông, Bà là Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp.
       Về phía nhà trường có:
      - Cô giáo Trần Thị Lệ Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;
      - Thầy giáo Trịnh Đình Hiếu - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường;
      - Cô giáo Đỗ Hải Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường;

- Cùng toàn thể các thầy, cô giáo, nhân viên trong Hội đồng Sư phạm và đặc biệt là sự có mặt của các em học sinh trường THCS Phú La.
          Trong năm học qua, trường THCS Phú La luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Quận ủy, UBND, sự chỉ đạo kịp thời của phòng GDĐT Quận, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương.
         Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của Ban giám hiệu, thầy cô giáo, sự đồng hành của các bậc phụ huynh và sự nỗ lực của các em học sinh là cơ sở, là điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.
         Trong báo cáo tổng kết, cô giáo Trần Thị Lệ Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những thành tích đạt được trong năm qua. Những đánh giá đó là động lực to lớn để thầy và trò nhà trường thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn trong những năm học tiếp theo.
       Thay mặt Hội đồng Thi đua khen thưởng, thầy giáo Trịnh Đình Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Quyết định khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 nhằm biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Buổi Lễ là dịp để vinh danh các thầy cô giáo với tinh thần làm việc nghiêm túc cùng sự tìm tòi, học hỏi, sáng tạo đã cố gắng không ngừng nghỉ cho những bài giảng hay, truyền cảm hứng giúp các em học sinh học tập thật tốt và đạt nhiều giải cao trong những cuộc thi Học sinh giỏi cấp Quận và Thành phố; những cán bộ, giáo viên, nhân viên có đóng góp tích cực, hiệu quả trong các phong trào, hoạt động của Nhà trường.
        Một chuyến đò nữa lại sang sông, một năm học nữa đã khép lại. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, các quý cha mẹ đã kiên trì, nhẫn nại và đầy cảm thông để đồng hành, giúp các con hoàn thành một năm học hiệu quả trong vô vàn thách thức.
          Một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết: