Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

LIÊN ĐỘI THCS PHÚ LA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU

Thực hiện điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và thực hiện chương trình hoạt động Đội của Liên đội năm học 2021-2022, Chi đội 8A4 đã tổ chức Đại hội chi đội mẫu làm cơ sở để triển khai Đại hội ở tất cả các Chi đội trong toàn trường, tiến tới Đại hội  Liên đội.

Trung Thu 2021 – Thêm yêu thương, cùng quyết tâm vượt khó!

Tết trung Thu năm nay thật đặc biệt.

Thư viện THCS Phú La: Giới thiệu sách tháng 9/2021

Cuốn sách “ Thép đã tôi thế đấy” nhà văn Nga Nikolai A.Ostrovsky.

TRƯỜNG THCS PHÚ LA: TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – GIÚP EM TIẾN BƯỚC

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022 – DẤU ẤN TRONG CUỘC ĐỜI

Bâng khuâng đi giữa mùa Thu
Cổng trường đóng kín ngỡ như đương Hè
Kìa năm học mới đã về!
Vui buồn xen lẫn bộn bề thời gian
Mong ngày cánh cổng mở toang
Để nghe thấy tiếng râm ran học trò

Học sinh Hà Nội học trực tuyến từ ngày 6-9 bình thường theo kế hoạch

(HNMO) - Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, nhằm bảo đảm an toàn cho học sinh trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lễ khai giảng năm học 2021-2022 của ngành sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, các fanpage và các nền tảng trực tuyến.

NHÌN LẠI HƠN 20 NGÀY HÀ NỘI ĐỐI ĐẦU VỚI SÓNG DỊCH "DELTA"

Thủ đô đang chạy đua với dịch bệnh bằng các biện pháp "siết" giãn cách, mô hình điều trị 4 tầng và chiến dịch tiêm chủng lớn nhất lịch sử.

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN  NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH LỚP 6

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH LỚP 6

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, học sinh lớp 5 các trường Tiểu học chưa hoàn thành chương trình nên chưa hoàn tất hồ sơ tiểu học. Vì vậy, trường THCS Phú La thông báo về việc điều chỉnh thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh của học sinh lớp 6. Dưới đây là toàn văn thông báo:

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh đầu cấp trực tuyến năm học 2021 - 2022

BBT Website THCS Phú La sưu tầm và chia sẻ thông tin dưới đây nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất hỗ trợ PHHS nắm được thông tin, quy trình các bước để đăng ký tuyển sinh cho con vào lớp 6.

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH  BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS PHÚ LA

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS PHÚ LA

Sáng ngày 1/7/2021, tại trường THCS Phú La đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định nghỉ hưu với nhà giáo Nguyễn Thị Thanh và bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường THCS Phú La.

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN SINH

HÔM NAY, NGÀY 1/7/2021, TRƯỜNG THCS PHÚ LA RA THÔNG BÁO VỀ CÔNG TÁC TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022

Trường THCS Phú La hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8

Nhằm khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong trường, thúc đẩy tình yêu sách đến giáo viên, học sinh, từ đó nâng cao nhận thức của học sinh trong trường về ý nghĩa và tầm quan trọng của đọc sách trong việc hình thành nhân cách con người. BGH Trường THCS Phú La đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, giàu ý nghĩa để hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8.

Trường THCS Phú La đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 28/4, Phòng GD&ĐT Quận Hà Đông đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2020 - 2021.

Hướng dẫn đeo khẩu trang tại trường học

Việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng như trường học là rất cần thiết nhằm hạn chế nguy cơ lây lan Covid-19 trực tiếp từ người sang người theo đường hô hấp qua các giọt bắn.

Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

(HNMO) - Ngày 14-4, tại Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ V - năm 2021 với chủ đề "Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo - xây dựng giáo dục thông minh".

Hà Nội: Công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 THPT

Chiều 12/3, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 THPT.

Trường THCS Phú La đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ chống dịch

Trước thời gian nghỉ Tết cổ truyền, tình hình dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại, học sinh trên địa bàn Thành phố Hà Nội được nghỉ  tại nhà và tham gia học tập trực tuyến.

Xử lý 16 trường hợp tung tin sai sự thật về dịch bệnh trên không gian mạng

HNMO) - Ngày 21-2, Công an thành phố Hà Nội cho biết, từ ngày 1-2 đến nay, đã xử lý 16 trường hợp đăng tin sai sự thật về dịch bệnh trên mạng xã hội, đồng thời yêu cầu các đối tượng vi phạm bóc gỡ toàn bộ bài viết không đúng sự thật trên Facebook, Zalo…

TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

Mặc dù hoạt động tập thể "Xuân yêu thương 2021" phải hoãn lại do dịch bệnh CoVid-19 nhưng BGH trường THCS Phú La, Công đoàn, Hội CMHS nhà trường vẫn trao gửi tới các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt những túi quà tết đầy ý nghĩa.