THCS Phú La

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN SINH

HÔM NAY, NGÀY 1/7/2021, TRƯỜNG THCS PHÚ LA RA THÔNG BÁO VỀ CÔNG TÁC TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022
TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS PHÚ LA
Năm học 2021 -2022

Hội đồng tuyển sinh trường THCS Phú La thông báo tới học sinh và Cha mẹ học sinh về kế
  hoạch tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 của nhà trường như sau:
1. Phương thức tuyển sinh:  Xét tuyển
2. Đối tượng dự tuyển: Là những học sinh đã hoàn thành chương trình Tiểu học tại các trường Tiểu học, hiện đang sinh sống cùng gia đình và có hộ khẩu thường trú, tạm trú, lưu trú (đang thực ăn, thực ở) trên địa bàn Phường Phú La - Quận Hà Đông -Thành phố Hà Nội.
3. Độ tuổi: Tuổi của học sinh vào lớp 6 là 11 tuổi (sinh năm 2010).
4. Chỉ tiêu tuyển sinh: 450 học sinh
5. Thời gian và hình thức tuyển sinh
* Tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến:
     + Thời gian: Từ ngày 18/7/2021 – đến hết ngày 20/7/2021
   + Hình thức: Cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua Internet tại trang thông tin điện tử: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/  (dùng mã số và mật khẩu do trường tiểu học cung cấp để đăng ký)
Lưu ý: nếu phụ huynh nào không đủ điều kiện về CNTT thì có thể mang đầy đủ hồ sơ đến trường THCS Phú La để được hướng dẫn và hỗ trợ đăng ký tuyển sinh.
* Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp: (Cha mẹ HS nộp hồ sơ dự tuyển)
    + Thời gian: Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021 (Sáng: Từ 8h đến 11h30; Chiều Từ 14h đến 16h30)
   + Địa điểm: Tại phòng tuyển sinh trường THCS Phú La
6. Hồ sơ dự tuyển gồm có:
- Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 6 (theo mẫu in tại trường) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp hoặc in phiếu trên hệ thống đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến.
- Bản chính học bạ cấp tiểu học có xác nhận hoàn thành chương trình tiểu học.
- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ.
- Bản phô tô sổ hộ khẩu (không cần chứng thực, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn do Công an cấp phường cấp. Các trường hợp tạm trú, lưu trú phải xuất trình thêm sổ hộ khẩu thường trú.
- Quyết định cho phép học vượt lớp (nếu có).
          Nay trường THCS Phú La thông báo để HS và Cha mẹ HS thuộc khu vực tuyển sinh đến đăng ký dự tuyển đúng thời gian quy định.
Nơi nhận:
- Phòng GDĐT Quận Hà Đông (b/c)
- UBND Phường Phú La (t/b)
- Lưu VT.
T/M HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH