THCS Phú La

https://thcs-phula.edu.vn


THCS Phú La tổ chức chuyên đề cấp Quận KHTN 7.

THCS Phú La tổ chức chuyên đề cấp Quận KHTN 7.
        Thực hiện kế hoạch tổ chức chuyên đề cấp Quận năm học 2022-2023, chiều ngày 22/3/2023 trường THCS Phú La đã tổ chức chuyên đề “Phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh trong giờ học KHTN 7 ”. Về dự chuyên đề có các thầy, cô giáo dạy bộ môn KHTN 7 tại các trường THCS trên địa bàn quận Hà Đông.
         Bài dạy: “Vai trò của nước và chất dinh dưỡng đối với cơ thể sinh vật” do cô giáo Nguyễn Hà My - GV bộ môn KHTN trường THCS Phú La thực hiện đã thể hiện tiết dạy thành công. Tiết dạy có sự chuẩn bị đầy đủ của nhà trường về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; sự chuẩn bị của cô, trò về đồ dùng dạy học. Những nội dung kiến thức cô giáo hướng dẫn cho học sinh được tự nghiên cứu, tìm tòi, chuẩn bị ở nhà trước khi học bài mới rất có ích, tạo cơ hội cho các em phát huy tính tích cực, chủ động, phát triển kỹ năng hoạt động nhóm.


        Cùng với hệ thống câu hỏi lôgic, khoa học, dễ hiểu, giờ dạy đã phát huy năng lực của học sinh; các em học sinh được hoạt động, tự tin trình bày ý tưởng và tích cực hợp tác.

       Sau tiết dạy giáo viên các trường đã cùng nhau nhận xét, trao đổi rút kinh nghiệm giờ dạy.Từ đó giáo viên bộ môn KHTN 7 các trường trên địa bàn quận có thêm kinh nghiệm, áp dụng những nội dung phù hợp với đối tượng học sinh cụ thể ở mỗi trường để giảng dạy tốt hơn.
 

Tác giả: THCS Phú La

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây