THCS Phú La

LIÊN ĐỘI THCS PHÚ LA PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023 - 2024, Liên đội trường THCS Phú La triển khai Kế hoạch các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho các khối lớp với rất nhiều hoạt động: Kéo co, nhảy dây, vẽ tranh, làm tập san, trang trí nón, diễn văn nghệ...
       Các hoạt động trên đều được đông đảo các bạn học sinh trong trường hưởng ứng, không thể không nhắc đến hoạt động thi Vẽ tranh với chủ đề “Tri ân thầy, cô giáo” đã thu hút không ít các bạn học sinh. Ngoài những lời chúc, thì những bức tranh cũng là món quà mang giá trị tinh thần và có ý nghĩa xuất phát từ chính tình cảm yêu mến và kính trọng mà các bạn học sinh dành tặng thầy cô của mình.
       Thông qua cuộc thi các em đã thể hiện năng khiếu hội hoạ, sự sáng tạo hết sức phong phú. Trường THCS Phú La mong muốn giáo dục cho các em học sinh  truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo. Đồng thời hội thi giúp nhà trường phát hiện và bồi dưỡng những tài năng mĩ thuật để phục vụ cho các hoạt động mĩ thuật của trường.
      Một số bức tranh đẹp được đánh giá cao tại hội thi:

Tác giả: THCS Phú La