THCS Phú La

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ LA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đúng 09h45’ ngày 13/10/2020 đai hội liên đội trường THCS Phú La diễn ra trong không khí trang nghiêm cùng niềm hân hoan phấn khởi của các đại biểu học sinh về dự.
        Tới dự với đại hội, về phía BGH nhà trường có thầy Trịnh Đình Hiếu- phó hiệu trưởng; thầy Hoàng Văn Mạnh- bí thư đoàn trường; các thầy cô trong Ban phụ trách đội cùng 74 em đội viên ưu tú dại diện 37 chi đội.
         Dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban phụ trách phụ trách đội, các em học sinh đã tự tin, chủ động tiến hành chương trình đại hội. Đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo tổng kết Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 và phương hướng công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021
         Trong phần bầu cử, Đại hội đã bầu ra 21 học sinh tiêu biểu nhất vào BCH liên đội mới. Thầy Trịnh Đình Hiếu - phó hiệu trưởng, đại diện cho BGH nhà trường  đã lên chúc mừng thành công của Đại hội và giao nhiệm vụ cho Liên đội trong năm học 2020-2021. Thay mặt cho Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Phú La, cô Nguyễn Thị Yến- Tổng phụ trách đội đã lên nhận nhiệm vụ và hứa trước Đại hội sẽ quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ, thực hiện xuất sắc các kế hoạch đã đề ra.
             Những lời ca, tiếng hát trong Đại hội càng thêm khẳng định niềm tin vào những hứa hẹn thành công trong năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Tác giả: THCSPHULA