THCS Phú La

Chơi trượt lan can cầu thang ở trường (Tỉnh Đồng Nai), 1 học sinh ngã xuống đất tử vong

​Tối 11/10, Ban giám hiệu trường THCS Lý Tự Trọng (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) xác nhận về vụ việc 1 học sinh lớp 9 bị ngã cầu thang, tử vong thương tâm. Nhấn để phóng to ảnhHình ảnh thời điểm em Q. trượt ngã từ lan can cầu thang xuống bên dưới (ảnh cắt từ camera an ninh trường học)​

Theo Hiệu trường Trường THCS Lý Tự Trọng, sự việc xảy ra vào 9h sáng 10/10, khi em Trần Minh Q. (học sinh lớp 9) ra hành lang lớp học ở tầng 1 chơi.

Tại đây, em Q. leo lên thành lan can của cầu thang để trượt xuống phía dưới thì bất ngờ mất thăng bằng ngã xuống sàn nhà bên dưới. Ngay khi phát hiện sự việc, các thầy cô giáo đã vội đưa em Q. đến bệnh viện Trảng Bom để cấp cứu.

Do bị thương nặng ở phần đầu nên em Q.  đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cấp cứu. Tuy nhiên, dù đã được tích cực cứu chữa, nhưng do vết thương quá nặng nên vào sáng nay (11/10), Q. đã không thể qua khỏi.

Theo Ban giám hiệu nhà trường, dù các thầy cô vẫn thương xuyên nhắc nhở học sinh không được leo trèo, đặc biệt là tại các cầu thang ở tầng cao, nhưng vẫn xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc trên.

Khoa Nam

Nguồn tin: dantri.com.vn