Trường THCS Phú La: Tổ chức hoạt động "Tư vấn tâm lý và tuyên truyền luật trợ giúp pháp lý, văn bản pháp luật liên quan trẻ em".

Thứ hai - 09/05/2022 21:18

Chiều ngày 9/5/2022, tại Liên đội THCS Phú La, Quận đoàn - Hội đồng Đội quận Hà Đông phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước TP Hà Nội tổ chức Chương trình "Tư vấn tâm lý và tuyên truyền luật trợ giúp pháp lý, văn bản pháp luật liên quan trẻ em".

Tham dự chương trình có các đồng chí Thường trực Quận đoàn - Hội đồng Đội quận Hà Đông, các thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường; Báo cáo viên Nguyễn Thị Thanh Xuân - Bí thư Đoàn TN Sở Tư pháp, Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước TP Hà Nội và hơn 900 em đội viên của Liên đội THCS Phú La.

Thông qua những câu hỏi, câu chuyện mà giảng viên đem đến đã trang bị cho các em học sinh những kiến thức pháp luật vô cùng bổ ích và ý nghĩa. Giúp cho các em có bản lĩnh và biết làm chủ bản thân mình hơn không sa ngã vào các tệ nạn xã hội. Bên cạnh tuyên truyền những kiến thức pháp luật, báo cáo viên còn tư vấn tâm lí, đưa ra vấn đề và phương pháp giải quyết những khó khăn, áp lực trong học tập và cuộc sống cho các em học sinh.

Tác giả: Liên Đội Phú La