Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Thứ hai - 22/03/2021 23:02

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, BGH trường THCS Phú La đã triên khai kế hoạch nhiệm vụ công tác, giao cho Đoàn TN và Ban phụ trách tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa giũa các chi đội, khối lớp trong toàn trường với nhiều hình thức phong phú.
Mở đầu chuỗi các hoạt động chào mừng là cuộc thi kéo co của học sinh khối 9 đã được Chi Đoàn, Ban phụ trách Đội triển khai từ sáng thứ 2 đầu tuần (22/3). Theo đó, 7 lớp khối 9 đã thi đấu vòng tròn, mỗi trận thi đấu 3 lượt, chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào bán kết. Ở vòng bán kết, hai đội thắng sẽ tranh giải nhất nhì, hai đội thua đồng giải 3. Buổi chiều, khối lớp 6 gồm 10 chi đội tham gia đồng diễn thể dục theo nhạc nền bài “Việt Nam đánh bay CoVid””. Các đội thực hiện lần lượt theo thứ tự đã bốc thăm. Kết quả sẽ do BGK đánh giá xếp loại. Bốn đội có số điểm cao nhất sẽ tham gia vòng chung kết.
Nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, không chủ quan lơ là nên các hoạt động chào mừng 26/3 của nhà trường không diễn ra tập trung vào 1 ngày mà sẽ còn tiếp tục diễn ra trong thời gian tới (thi văn nghệ khối 8 và thi đá bóng khối lớp 7). Ban biên tập sẽ cập nhật các hoạt động và kết quả tới bạn đọc.
Dưới đây là hình ảnh một số các hoạt động diễn ra trong buổi sáng và chiều hôm nay.

Tác giả: THCSPHULA