Hà Nội có tân Phó giám đốc Sở GD-ĐT

Thứ bảy - 06/11/2021 06:59

Hà Nội có tân Phó giám đốc Sở GD-ĐT

Bà Trần Lưu Hoa - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hai Bà Trưng vừa được Thành ủy Hà Nội điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội.

Theo đó, xét đề nghị của Ban Cán sự Đảng UBND TP và Ban Tổ chức Thành ủy về công tác cán bộ tại các đơn vị trực thuộc UBND TP, Ban Thường vụ Thành ủy thống nhất điều động, bổ nhiệm bà Trần Lưu Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hai Bà Trưng, giữ chức Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Bà Trần Lưu Hoa sinh năm 1971, nguyên quán Bình Lục, Hà Nam, trình độ tiến sĩ quản lý giáo dục, được phong tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú năm 2020.

Bà Hoa có 30 năm công tác trong ngành giáo dục, trong đó 10 năm trực tiếp giảng dạy.

Hà Nội có tân Phó giám đốc Sở GD-ĐT - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Bà Trần Lưu Hoa (bên phải) - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hai Bà Trưng vừa được Thành ủy Hà Nội điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội.

Trong quá trình công tác, bà Hoa đạt nhiều thành tích như: 15 năm được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua, giáo viên, giảng viên dạy giỏi; 12 lần được tặng  bằng khen cấp thành phố, cấp Bộ.

Bà Hoa trên cương vị trưởng phòng GD-ĐT quận Hai Bà Trưng đã cùng tập thể Phòng đạt được nhiều thành tích như bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của Bộ GD-ĐT, bằng khen của UBND TP Hà Nội, cờ thi đua của Bộ GD-ĐT, cờ thi đua của UBND TP Hà Nội cùng nhiều hình thức khen thưởng khác.

Được biết hiện nay, Sở GD-ĐT Hà Nội có 4 Phó Giám đốc là ông Phạm Văn Đại, Phạm Xuân Tiến, Nguyễn Quang Tuấn và bà Trần Lưu Hoa.

Trước đó, hồi đầu tháng 8 năm nay, Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội đã thống nhất điều động, bổ nhiệm ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố giữ chức Giám đốc Sở GD-ĐT.

M. Hà

Tác giả bài viết: thcs Phú La