Trang nhất » Tin Tức » Lưu bút ngày xanh

Tin các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam – Trường THCS Phú La

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam -20/11/2022, sáng ngày 14/11, tại sân trường THCS Phú La đã diễn ra rất nhiều các hoạt động của học sinh các khối lớp.

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA  GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/2022

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/2022

Chủ đề: TRI ÂN NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM
CUỐN  SÁCH “ THẦY CÔ HẠNH PHÚC SẼ THAY ĐỔI THẾ GIỚI”

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký trong lòng người ở lại

Suốt 75 năm cuộc đời, thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký để lại trong lòng bạn bè, đồng nghiệp, học trò sự khâm phục về nghị lực sống.

Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022

Sáng ngày 31/10/2022, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông tổ chức điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022 tại Trường THCS Lê Lợi, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

CẢM XÚC THÁNG 11

Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

Thư viện trường THCS Phú La CHIA SẺ TRANG ĐỌC SÁCH TRỰC TUYẾN BỔ ÍCH

Thư viện trường THCS Phú La kính gửi quý độc giả các đường link - địa chỉ truy cập Website để phục vụ học tập và giải trí bổ ích

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10 - “MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM”

CUỐN SÁCH: ĐÔI DÒNG SỮA MẸ

TIN TỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN TỪ 17 – 23/10

Trường THCS Phú La tổ chức tuyên truyền “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHÚ LA NHIỆM KỲ 2022 – 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2023, được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn phường Phú La, Chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Phú La, ngày 15/10/2022, Chi đoàn thanh niên nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2023.

BAN GIÁM HIỆU GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN CÁC ĐỘI TUYỂN KHỐI 9 - THAM DỰ HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN

Sáng ngày 13/10/2022, tại phòng Hội đồng sư phạm trường THCS Phú La, cô Trần Thị Lệ Hà - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng; thầy Trịnh Đình Hiếu, cô Nguyễn Thị Hòa - Phó hiệu trưởng nhà trường đã gặp gỡ các em học sinh tiêu biểu khối 9 của trường tham dự kì thi HSG cấp quận.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ LA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. ngày 13/10/2022, Liên đội THCS phú La trang trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023.

Trường THCS Phú La tham gia sự kiện thể thao không cạnh tranh

Thực hiện kế hoạch số 1026/KH-PGDĐT ngày 03/10/2020 của Phòng GDĐT quận Hà Đông về việc tổ chức sự kiện thể thao không cạnh tranh cho học sinh các trường THCS quận Hà Đông năm học 2022 – 2023. 20 em học sinh của khối 7 đại diện cho học sinh toàn trường THCS Phú La đã tham gia sự kiện.

Nhóm thanh thiếu niên dùng dao cướp tài sản của học sinh

(Dân trí) - Một nam học sinh lớp 8 ở An Giang trên đường đi học về bị 3 thanh, thiếu niên dùng dao khống chế cướp xe đạp điện.

Nhặt được hơn 51 triệu đồng, học sinh lớp 6 nhờ công an giúp đỡ

(Dân trí) - Trên đường đi học về, em Ngô Quang Đăng Khoa nhặt được số tiền lớn, đã đến trình báo công an để tìm trả lại cho chủ nhân.

Trường THCS Phú La tham gia đánh giá sau 3 năm tham gia Dự án thể thao an toàn và bình đẳng trong các trường học tại Hà Nội

Từ năm học 2019-2020 đến đầu năm học 2022-2023 sau 3 năm tham gia dự án thể thao an toàn và bình đẳng trong các trường học tại Hà Nội.

Phụ huynh cho con trẻ trải nghiệm làm gốm, tránh "dán" mắt vào smartphone

(Dân trí) - Với mong muốn cho con được trải nghiệm thực tế, thay vì đến các khu vui chơi, ở nhà xem tivi, điện thoại..., nhiều phụ huynh dẫn con em đến học, tự tay tạo ra các sản phẩm gốm hoàn chỉnh.

Giới Thiệu Sách Tháng 9 - CHỦ ĐỀ THÁNG ATGT

Mỗi ngày, khi bước ra đường là chúng ta đã tham gia giao thông. Ở đó, các em tiếp xúc, ứng xử với nhiều người, từ già đến trẻ, từ người tham gia giao thông đến người điều hành, điều khiển giao thông…, với nhiều phương tiện giao thông, từ xe đạp, xe máy đến ô tô, tàu hỏa, máy bay…, với nhiều công trình giao thông như đường sá, cầu cống, biển báo, bến tàu…Giao thông có an toàn hay không, có văn minh, lịch sự hay không, có nhân văn hay không…phụ thuộc vào cách ứng xử có văn hóa hay không của mỗi người, trong đó có học sinh của chúng ta.

Trường THCS Phú La “Lễ hội trăng rằm” vui tươi, ấm áp và tràn đầy yêu thương

Chiều ngày 10/9/2022, thực hiện chỉ đạo của BGH, Liên đội, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức Liên hoan Trung thu cho học sinh toàn trường.

TRƯỜNG THCS PHÚ LA KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI HỨA HẸN NHỮNG THÀNH CÔNG MỚI

Sáng 5/9/2022, trường THCS Phú La long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023