Trang nhất » Tin Tức » Lịch công tác

Hà Nội phấn đấu đến năm 2030 đạt danh hiệu ''Thành phố học tập''

(HNMO) - Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức cho người dân và toàn xã hội về học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập trong điều kiện phát triển nền kinh tế số, xã hội số để toàn thể người dân nhận thức rõ về vị trí, vai trò, lợi ích của việc xây dựng xã hội học tập…

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng ngày 20/11/2021, Trường THCS Phú La long trọng tổ chức kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2021) và 10 năm ngày thành lập trường (2012-2021) qua hình thức trực tuyến trên ứng dụng Zoom Meeting. (Điểm cầu chính tai phòng HĐSP nhà trường với 20 cán bộ -gv –đại biểu khách)

Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia năm 2021: Quyết tâm về đích đúng hẹn

(HNM) - Năm 2021, ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đặt mục tiêu xây dựng 85 trường công lập đạt chuẩn quốc gia. Tuy vậy, diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ triển khai. Song, với quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục đạt chuẩn, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, các đơn vị, trường học thuộc thành phố Hà Nội đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn, ưu tiên cao nhất mọi nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ để về đích đúng hẹn.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ- VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 – 2022 TRƯỜNG THCS PHÚ LA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 09/10/2021, Trường THCS Phú La đã tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, hội nghị đã thực hình theo hình thức trực tuyến.

TRƯỜNG THCS PHÚ LA: CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CÁC BIỂU MẪU CÔNG KHAI

Ngay từ đầu tháng 9 năm học 2021-2022, BGH trường THCS Phú La đã xây dựng kế hoach và công khai các nội dung theo quy đinh

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư nhân dịp khai giảng năm học mới!

Bức thư với tiêu đề: "Niềm tin và hy vọng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đối với ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2021 - 2022".

Hà Nội tổ chức lễ khai giảng chung cho học sinh toàn thành phố

(HNMO) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản gửi các phòng giáo dục và đào tạo, trường học, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên về việc tổ chức lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2021-2022. Theo đó, lễ khai giảng sẽ được tổ chức chung cho học sinh toàn thành phố.

Chỉ thị năm học mới: Linh hoạt ứng phó với dịch Covid-19

Ngày 24/8, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT ký ban hành Chỉ thị về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 ứng phó với dịch Covid-19, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo.

Công điện của Chủ tịch UBND TP Hà Nội: Thực hiện nghiêm giãn cách xã hội, giám sát chặt việc cấp giấy đi đường

(HNMO) - Chiều 21-8, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành Công điện số 19/CĐ-UBND về việc tăng cường các biện pháp thực hiện nghiêm giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.

Các mốc thời gian cần nhớ cho năm học mới tại Hà Nội

(HNMO) - Theo khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Nội, ngày tựu trường của tất cả cấp học, ngành học sớm nhất từ ngày 1-9-2021; ngày khai giảng được tổ chức thống nhất trên toàn thành phố vào ngày 5-9-2021.

THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 17 CỦA UBND T.P HÀ NỘI VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH

Ngày 23/7/2021, UBND Thành Phố Hà Nội đã ban hành Chỉ thị số 17 về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng chống dịch CoVid-19. Dưới đây là toàn văn chỉ thị

KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021-2022 - ĐIỂM THI TRƯỜNG THCS PHÚ LA – HÀ ĐÔNG

Theo QĐ số 786 ngày 2/6/2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc thành lập điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022, BGH trường THCS Phú La cùng với lãnh đạo điểm thi đã triển khai các công tác chuẩn bị nhằm đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn trong hoàn cảnh dịch CoVid đang diễn biến phức tạp.

Hà Nội: Lùi lịch thi lớp 10 vào cuối tuần, rút ngắn thời gian làm bài thi

Trên cơ sở đề xuất của Sở GD&ĐT, chiều 2/6, UBND TP Hà Nội đồng ý điều chỉnh lịch thi, thời gian làm bài và phương án tuyển sinh theo từng nhóm trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021- 2022.

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA:  Giới thiệu sách tháng 5

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA: Giới thiệu sách tháng 5

Chủ đề: Kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật Bác
Cuốn sách: Hồ Chí Minh Hành trình 79 mùa xuân (1890 – 1969)

Bộ Giáo dục và Đào tạo: Tổ chức thi học kỳ linh hoạt trong bối cảnh dịch Covid-19

Phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc học và thi trực truyến trong bối cảnh dịch Covid-19.

Hà Nội: Khẩn cấp cho học sinh toàn thành phố nghỉ học từ ngày mai 4/5

Chiều tối 3/5, Sở GD&ĐT Hà Nội bất ngờ có công văn cho toàn thể học sinh tất cả các cấp nghỉ học tập trung từ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.

Hà Nội: Thanh tra việc xét tốt nghiệp trung học cơ sở trước ngày 24-5

(HNMO) - Nhằm bảo đảm cho công tác xét tốt nghiệp trung học cơ sở năm học 2020-2021 thực chất, bảo đảm công bằng và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở cấp trung học phổ thông, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản gửi các phòng giáo dục và đào tạo, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các nhà trường về công tác thanh tra, kiểm tra việc xét công nhận tốt nghiệp trung học cơ sở.

Lễ kết nạp đoàn viên chi đoàn THCS Phú La

Sáng ngày 15/3/2021, Chi đoàn Thanh niên trường THCS Phú La long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho các thanh niên, học sinh ưu tú của nhà trường.

Học sinh Hà Nội được nghỉ mấy ngày trong dịp lễ 30-4 ?

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi các cơ sở giáo dục thông báo về việc nghỉ dịp lễ Ngày thống nhất đất nước 30-4 và Ngày Quốc tế lao động 1-5 năm 2021.