Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Thứ hai - 21/03/2022 14:07

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về ngày lễ lớn của dân tộc . Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phú La lần thứ 04 và đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyển thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của BCH Đoàn quận Hà Đông, BCH Đoàn phường Phú La và Chi ủy Chi bộ trường THCS Phú La về việc tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới.

Ngày hôm nay, BCH Chi đoàn trường THCS Phú La long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 64 đội viên ưu tú của nhà trường vào Đoàn TNCS HCM tại nhà lưu niệm Bác Hồ - phường Phú La.

Về dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có Đ/c Nguyễn Tiến Hiệp – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường cùng các đồng chí trong BTV Đoàn phường.

Đại diện BGH trường THCS Phú La có Cô giáo Đỗ Hải Hòa – Phó hiệu trưởng nhà trường. Thầy Hoàng Văn Mạnh – Bí thư Chi đoàn TN cùng các Đ/c trong BCH Chi đoàn, Đoàn viên giáo viên nhà trường.

Trước khi vào buổi lễ BGH nhà trường các đ/c Đoàn viên và các em học sinh đã làm lễ đang hương tưởng niệm đấn Bác Hồ kính yêu, và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ Đoàn viên đi trước đã anh dũng hi sinh vì tổ quốc.

Căn cứ nguyên tắc Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên về việc kết nạp Đoàn cho đội viên ưu tú nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn 26/3. BCH chi đoàn đã rà soát, thống kê số lượng đội viên trưởng thành đủ điều  kiện và phân công đoàn viên theo dõi, giúp đỡ các thanh niên của chi  đoàn. Ngày 24/02/2022, BCH Chi đoàn trường THCS Phú La đã tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức cảm tình đoàn cho các bạn đội viên ưu tú. Qua thời gian theo dõi, giúp đỡ, đồng thời xét đơn vào đoàn của các đội viên ưu tú, cùng quá trình rèn luyện và phấn đấu, các bạn đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người đoàn viên TNCS Hồ  Chí Minh là đội hậu bị tin cậy của đảng là lực lượng nòng cốt xung kích trong mọi lĩnh vực và hoạt động .

Trong buổi lễ đ/c Nguyễn Tiến Hiệp lên thông qua nghị quyết chuẩn y kết nạp đoàn viên cho các đội viên ưu tú.

Đ/c Nguyễn Tiến Hiệp – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường, Cô Đỗ Hải Hòa phó hiệu trưởng nhà trường và thầy Hoàng Văn Mạnh, bí thư chi đoàn nhà trường lên trao quyết định và gắn huy hiệu đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới.

Đỗ Hải Hòa Thay mặt chi bộ Đảng nhà trường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.

Em Ngô Vũ Hà Chi đại diện đoàn viên mới lên phát biểu và đọc lời hứa.
Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới diễn trang trọng và tràn đầy khí thế quyết tâm của tuổi trẻ hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

.

Tác giả: Liên Đội Phú La