THCS Phú La

TẬP HUẤN QUẢN TRỊ WEBSITE

Sáng ngày 25/9, PGD& ĐT Hà Đông tổ chức công tác tập huấn về quản lí, đăng bài trên trang Web của các đơn vị trường học trên toàn quận.Thành phần tham dự hội nghị là đại diện BGH các nhà trường và GV-NV là quản trị trang Web. Trường THCS Phú La có cô Trần Thị Lệ Hà- P.HT và thầy Nguyễn Hữu Chuyên tham gia công tác tập huấn. Đại diện PGD& ĐT đã nêu rõ vai trò, nhiệm vụ, tầm quan trọng và tính hiệu quả trong việc cập nhật tin bài lên trang Web. Trường THCS Phú La được nêu gương là một trong số ít các trường trong quận kịp thời cập nhật các thông tin và sử dụng trang Wed thường xuyên. Tiếp đó, cán bộ kĩ thuật của đơn vị cung cấp phần mềm quản lí Website đã hướng dẫn các bước tạo tin, bài, file ảnh và update lên Website nhanh và hiệu quả nhất.Cuối buổi tập huấn, đại diện PGD thể hiện mong muốn việc triển khai CNTT, sử dụng Website trong các nhà trường ngày càng hiệu quả, phong phú hơn nữa.
img 20190925 083932 287 1