TRIỂN KHAI LỚP BỒI DƯỠNG LÍ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC

Thứ tư - 26/08/2020 00:24

TRIỂN KHAI LỚP BỒI DƯỠNG LÍ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC

Thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị cho năm học mới, BGH trường THCS Phú La đã triển khai lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho cán bộ- giáo viên và nhân viên nhà trường.
Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho viên chức khối THCS là một trong những nhiệm vụ cơ bản, trọng tâm trong kế hoạch chỉ đạo của Quận ủy – Trung tâm chính trị- Phòng nội vụ và Phòng GD&ĐT quận Hà Đông triển khai tới các nhà trường nhằm chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021.
Tham gia lớp bồi dưỡng, đại diện cho BGH có bà Nguyễn Thị Thanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, bà Trần Thị Lệ Hà- phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn; Ông Trịnh Đình Hiếu – phó hiệu trưởng phụ trách công tác tổ chức cùng hơn 60 cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên- Chủ nhiệm khoa Triết học- Giảng viên chính của ĐHSP Hà Nội là người trực tiếp triển khai các nội dung liên quan. Với kinh nghiệm, kiến thức và “cái duyên giao tiếp”, trong suốt hơn 3 giờ đồng hồ triển khai các nội dung của lớp bồi dưỡng, tiến sĩ Nhiên đã nhận được nhiều tràng vỗ tay tán thưởng của các thầy cô tham gia lớp học.
Những tràng pháo tay ấy chính là Hạnh phúc- Hạnh phúc của người dạy, Hạnh phúc của người học và hơn thế, là những trải nghiệm rõ hơn về giá trị cuộc sống- những giá trị để mang lại Hạnh phúc cho mỗi chúng ta và cho mọi người.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong lớp bồi dưỡng

Tác giả bài viết: THCSPHULA