Tin tức hoạt động của nhà trường trong tuần (Từ 30/3 đến 4/4/ 2020)

Thứ sáu - 03/04/2020 20:24

Tin tức hoạt động của nhà trường trong tuần (Từ 30/3 đến 4/4/ 2020)

• BGH tiếp tục triển khai công tác tuyên truyền vận động cán bộ-gv-nv và học sinh tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch CoVid-19
  • Học sinh tiếp tục nghỉ học và tham gia học tập trên truyền hình.
  • Các thầy cô bộ môn Toán- Văn- Anh tiếp tục soạn tài liệu hướng dẫn học sinh tự học tại nhà và triển khai ôn tập cho hs trên phần mềm Zoom Meetting
  • BGH nhà trường triển khai họp Hội đồng sư phạm, sinh hoạt tổ nhóm CM bằng hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom Meetting
  • Sáng ¾, đ/c Nguyễn Thị Thanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường- Trưởng BCĐ phòng chống dịch CoVid-19 nhà trường đã trao tặng BCĐ phòng chống dịch Phường Phú La 150 khẩu trang và 3000.000đ (Ba triệu đồng) để hỗ trợ công tác phòng chống dịch.
  • Cũng trong buổi sang 3-4, đại diện gia đình em Nguyễn Hồng Quân lớp 6A1 đã mang quà của em Quân tặng BCĐ phòng chống dịch nhà trường 200 chiếc khẩu trang và 500.000đ. Mẹ em Quân cho biết, số khẩu trang và tiền mặt gửi tặng BCĐ chống dịch nhà trường là từ tiền tiết kiệm của em Quân và xuất phát từ mong muốn của em. Thay mặt nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thanh đã gửi lời cảm ơn gia đình và biểu dương việc làm đầy ý nghĩa của em Quân.
    • 15h ngày 3-4, BGH nhà trường đã tổ chức họp Đại diện CMHS bằng hình thức trực tuyến. Dự họp có đại diện phụ huynh của 32/32 lớp. Trong cuộc họp, đại diện BGH nhà trường đã phổ biến, triển khai tới Đại diện PHHS các nội dung hoạt động phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe và điều kiện học tập cho học sinh trong thời gian nghỉ chống dịch.
    • Theo kế hoạch, 8h15’ sang 4/4, các GVCN sẽ họp trực tuyến dưới sự chỉ đạo của đ/c Hiệu trưởng để triển khai kế hoạch công tác dạy-học và các công việc liên quan. Đồng thời nắm bắt nội dung quan trọng để triển khai trong cuộc họp phụ huynh lớp vào 15h cùng ngày.
    • Theo lịch, từ 6/4 học sinh sẽ tiếp tục học trên truyền hình 3 môn Toán-Văn- tiếng Anh, Bên cạnh đó, BGH nhà trường cũng đang xây dựng TKB dạy học trực tuyến 9 môn học theo chỉ đạo.

Tác giả bài viết: THCS Phú la