Những món quà ý nghĩa

Thứ ba - 14/04/2020 21:05
Những món quà ý nghĩa
Ngày 14/4/2020 cô giáo Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng- Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch CoVid-19 trường THCS Phú La cho biết đã tiếp tục nhận được những món quà ý nghĩa từ các em học sinh trong nhà trường gửi về BCĐ.
Cô cho biết, trong buổi sang cùng ngày, một số học sinh lớp 6A1 đã nhờ gia đình gửi mũ chắn giọt bắn và cả tiền tiết kiệm của mình, ủng hộ vào quỹ của BCĐ  để chung tay phòng chống dịch COVID-19.
Theo đó, em Nguyễn Dương Đức Hiếu (6A1) đã nhờ mẹ mang đến 117 mũ chắn giọt bắn tự làm và 500,000đ; em Dương Minh Đức (6A1) gửi tặng 2000.000 từ tiền tiết kệm; em Nguyễn Đặng Hằng Nga và Nguyễn Minh Đăng cũng học lớp 6A1 mỗi em ủng hộ 300.000đ. Đây là hành động hết sức có ý nghĩa trong lúc cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh.
Thay mặt nhà trường và BCĐ phòng chống dịch trường THCS Phú La, cô Nguyễn Thị Thanh đã nhân quà và gửi lời cảm ơn gia đình, biểu dương việc làm đầy ý nghĩa của các em. Giá trị vật chất có thể đo định được nhưng giá trị về tinh thần, long trắc ẩn mà các em gửi trong những món quà ấy thật vô giá. (THCS. PL)

Tác giả bài viết: THCS Phú la