Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS PHÚ LA NĂM HỌC 2020-2021 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ sáu - 09/10/2020 11:52

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS PHÚ LA NĂM HỌC 2020-2021 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 9-10, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo Quận Hà Đông, trường THCS Phú La đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021. Trọng tâm của hội nghị là nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới.
             Hội nghị được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương- Phó trưởng phòng GDĐT quận Hà Đông; đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Trần Thị Lệ Hà - Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng; Đồng chí Trịnh Đình Hiếu - phó hiệu trưởng; Đồng chí Đào Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn nhà trường và sự có mặt đầy đủ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
            Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Bản báo cáo đánh giá cao và ghi nhận tâm sức của thầy và trò. Bằng nhiệt huyết và trách nhiệm, nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi giáo viên giỏi, các kì thi học sinh giỏi cấp Quận.

           Bản "Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021" mà đồng chí Trần Thị Lệ Hà- Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày trước Hội nghị đã đặt ra nhiều vấn đề trong đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục toàn diện. Bản dự thảo phương hướng đã đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện cụ thể, các danh hiệu thi đua trong năm học của đơn vị, của các tập thể, các tổ chức đoàn thể, và cá nhân.
        Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung thảo luận vào các nhiệm vụ trọng tâm, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh và theo hướng trải nghiệm, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.
         Sau những ý kiến thảo luận sôi nổi, Hội nghị còn được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương- Phó trưởng phòng GDDT. Đồng chí nhấn mạnh đến yếu tố chuyên môn, tinh thần trách nhiệm của nhà giáo đối với nghề chính là cái gốc dẫn tới thành công.
        Hội nghị đã thống nhất đề cử và tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân. Theo đó, các đồng chí Nguyễn Đình Hoan, Nguyễn Thị Hường, Nguyễn Thị Hường (C) đạt 100% biểu quyết thống nhất của Hội nghị vào Ban TTND. Bên cạnh đó, Hội nghị còn tiến hành biểu quyết những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.
        Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Đào Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua, thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị năm học 2020-2021.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị

 

Tác giả bài viết: THCSPHULA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website trường qua kênh thông tin nào

Thành viên

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay2,121
  • Tháng hiện tại47,360
  • Tổng lượt truy cập1,109,907
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây