THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2016 - 2017

Hà Đông, ngày 15  tháng 6 năm 2016

TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS PHÚ LA

Năm học 2016 -2017

Hiệu trưởng trường THCS Phú La xin thông báo tới các bậc phụ huynh và các em học sinh về kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2016-2017 của trường THCS Phú La như sau:

1. Phương thức tuyển sinh:  Xét tuyển

2. Đối tượng dự tuyển

- Là những học sinh đã hoàn thành chương trình giáo dục Tiểu học tại trường Tiểu học Phú La.

- Là những học sinh đã hoàn thành chương trình giáo dục Tiểu học có hộ khẩu thường trú, tạm trú, lưu trú trên địa bàn Phường Phú La - Quận Hà Đông -Thành phố Hà Nội.

3. Độ tuổi

- Độ tuổi dự tuyển: 11 tuổi (sinh năm 2005).

- Trường hợp đặc biệt:

+ Những học sinh được học vượt lớp hoặc học sinh vào tiểu học ở độ tuổi cao hơn tuổi quy định ở tiểu học thì tuổi vào lớp 6 được giảm hoặc tăng căn cứ vào tuổi của năm tốt nghiệp tiểu học.

+ Học sinh người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở độ tuổi cao hơn ba tuổi so với tuổi quy định.

+ Học sinh không được lưu ban quá hai lần trong một cấp học.

4. Tuyến và chỉ tiêu tuyển sinh

- Tuyến tuyển sinh: Gồm toàn bộ học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học tại trường tiểu học Phú La và học sinh có hộ khẩu thường trú, tạm trú, lưu trú hiện đang thực ăn, thực ở trên địa bàn phường Phú La.

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 225 học sinh

5. Thời gian tuyển sinh

* Với học sinh đúng tuyến: (Là học sinh đã hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học tại trường Tiểu học Phú La).

- Từ ngày 24/6/2016 – 27/6/2016: Phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua mạng Internet tại trang thông tin điện tử http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/ (nếu phụ huynh không đủ điều kiện CNTT thì đến trực tiếp phòng hành chính trường THCS Phú La để được hướng dẫn và hỗ trợ đăng ký tuyển sinh).

- Từ ngày 01/7/2016  - 15/07/2016: Nhà trường phát đơn dự tuyển vào lớp 6 và nhận hồ sơ xét tuyển.

- Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần (trừ ngày thứ bảy và chủ nhật).

+ Sáng từ 7h30' đến 11h00':

+ Chiều từ 14h00' đến 16h30':

- Địa điểm phát đơn dự tuyển và nhận hồ sơ: Phòng hành chính tầng 3 khu Hiệu bộ nhà trường.

* Với học sinh trái tuyến: (nếu còn chỉ tiêu).

- Thời gian: Từ ngày 18/7/2016 đến ngày 20/7/2016.

- Thời gian nhận hồ sơ:

+ Sáng từ 7h30' đến 11h00';

+ Chiều từ 14h00' đến 16h30';

6. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin dự tuyển vào trường THCS (theo mẫu của trường).

- Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học.

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.

- Quyết định cho phép học vượt lớp, được vào tiểu học ở độ tuổi cao hơn độ tuổi quy định (nếu có).

- Bản phô tô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn do Công an cấp phường cấp.

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT Quận Hà Đông;