Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN VỀ THĂNG HẠNG GIÁO VIÊN

Thứ sáu - 05/06/2020 18:48
THÔNG TIN HƯỚNG DẪN VỀ THĂNG HẠNG GIÁO VIÊNTheo công văn chỉ đạo về việc thăng hạng giáo viên của UBND Thành phố Hà Nộ, Phòng công chức, viên chức Sở Nội vụ Hà Nội, BGH trường THCS Phú La đã triển khai nội dung các văn bản hướng dẫn tới các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường thuộc diện nâng hạng để nghiên cứu, đánh giá các điều kiện, tiêu chuẩn nâng hạng. Ngoài các hồ sơ, giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ theo quy định, đ/c Nguyễn Thị Thanh- Bí thư chi bộ, hiêu trưởng đã quán triệt tới các đồng chí cán bộ giáo viên diện nâng hạng về tính pháp lí, minh bạch của các chứng chỉ. Không chấp nhận những hồ sơ, chứng chỉ thiếu tính pháp lí. Cán bộ giáo viên diện nâng hạng phải cam kết chịu trách nhiệm về những vi phạm (nếu có) trong hồ sơ xin xét nâng hạng của mình.Dưới đây là nội dung các công văn, văn bản hướng dẫn mà BGH đã triển khai. Đề nghị các đồng chí thuộc diện nâng hạng đọc, tìm hiểu và nghiêm túc thục hiện.
Các tiêu chuẩn điều kiện dự thăng hạng
* Yêu cầu nhà trường và giáo viên kiểm soát kỹ hồ sơ dự thăng hạng, trong đó lưu ý các tiêu chuẩn điều kiện về:

+ 03 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên (kiểm tra kỹ minh chứng là bản đánh giá phân loại hàng năm, kiểm tra việc vi phạm kỷ luật, vì theo quy định tại nghị định 56 và nghị định 88, nếu vi phạm kỷ luật sẽ không được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ): Tránh tình trạng vi phạm, đánh giá không đúng.
          + Kiểm tra kỹ tổng thời gian giữ hạng CDNN tương đương, thời gian giữ hạng CDNN giáo viên hiện giữ
          + Kiểm tra kỹ thời điểm cấp bằng, chứng chỉ: đảm bảo trước từ đủ 01 năm cấp bằng trở lên, thời điểm cấp chứng chỉ trước 17 giờ ngày 28/02/2020.
          + Kiểm tra các nội dung khác liên quan đến việc xác định đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự xét thăng hạng.
          * Trường hợp qua kiểm tra, rà soát nếu phát hiện hồ sơ giáo viên trong danh sách cử đi dự thăng hạng (đã có tên trong danh sách kèm theo Đề án của Thành phố) mà không đủ tiêu chuẩn, điều kiện, hoặc có thành phần không hợp pháp thì phải báo cáo UBND quận xử lý.
          Giáo viên tự rà soát nếu thấy không đủ tiêu chuẩn, điều kiện hoặc thậm chí có thành phần hồ sơ không hợp pháp có thể làm đơn xin rút không tham gia thăng hạng. Trường hợp khi thẩm định, chấm điểm hồ sơ phát hiện có vi phạm, sẽ xử lý kỷ luật đối với cá nhân, Hiệu trưởng và các bộ phận có liên quan.
          * Thời hạn rà soát và báo cáo các trường hợp không đủ điều kiện, tiêu chuẩn chậm nhất 11 giờ ngày 08/6/2020
.

LƯU Ý: CÁC ĐỒNG CHÍ MỞ ĐỌC FILE ĐÍNH KÈM DƯỚI ĐÂY ĐỂ NẮM RÕ HƠN THÔNG TIN.

Tác giả bài viết: THCS Phú la