Trang nhất » Tin Tức » Lưu bút ngày xanh

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHÚ LA NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2021, được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn phường Phú La, Chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Phú La, chiều thứ 6 ngày 16/10/2020, tại phòng  họp HĐSP, Chi đoàn thanh niên nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2021.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ LA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI  THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ LA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đúng 09h45’ ngày 13/10/2020 đai hội liên đội trường THCS Phú La diễn ra trong không khí trang nghiêm cùng niềm hân hoan phấn khởi của các đại biểu học sinh về dự.

ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ LA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tính đến ngày 03 tháng 10 năm 2020, 37/37 chi đội thuộc liên đội THCS Phú La đã hoàn thành tổ chức Đại hội chi đội nhiệm kỳ 2020-2021.

VUI TRUNG THU, ẤM ÁP TÌNH YÊU THƯƠNG

Hoà chung không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước đang nô nức vui Tết Trung thu. Được sự nhất trí của Chi ủy- Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội TNTP HCM trường THCS Phú La phối kết hợp với Công Đoàn, Chi Đoàn TN tổ chức vui tết Trung thu cùng học sinh nhà trường với chủ đề “Trung Thu yêu thương”.

Hà Nội: Khai giảng năm học mới ý nghĩa và an toàn

Năm học mới 2020-2021, quy mô ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô có gần 2.800 trường học với hơn 2,1 triệu học sinh. Tất cả đã bước vào lễ khai giảng năm học mới ý nghĩa và an toàn.

“Cửa” nào cho con khi trượt nguyện vọng 1 vào lớp 10

Lượng thí sinh tăng cao khi chỉ tiêu gần như không thay đổi khiến nhiều học sinh, phụ huynh đứng trước nỗi lo không biết “đi về đâu” nếu điểm thi vào lớp 10 thấp, trượt NV1 vào trường công lập.

Nguy cơ bùng dịch trở lại, làm gì để ứng phó

Rửa tay thường xuyên, luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, tập luyện tăng sức đề kháng là những biện pháp nhất định phải thực hiện để phòng tránh dịch COVID-19.

“Đại dịch Covid-19” vào đề văn thi lớp 10 tại TPHCM

Trưa nay (16/7), hơn 82.000 thí sinh đã hoàn thành bài thi môn Ngữ văn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 TPHCM năm nay. Các thí sinh nhận định đề phù hợp, đặc biệt rất thời sự vì có câu hỏi về Covid-19.

Hà Nội: Chốt thi lớp 10 THPT vào ngày 17-18/7

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ban hành hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Theo đó, thí sinh dự thi vào lớp 10 các trường THPT từ ngày 17-18/7, với 3 môn Toán, Văn và Ngoại ngữ.

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS PHÚ LA Giới thiệu sách tháng 4

Chủ đề: Kỷ niệm ngày sách Việt Nam lần thứ 7 (21/4/2014 - 21/4/2020)

Học sinh trường THCS Phú La ngày đầu tiên trở lại trường sau thời gian dài nghỉ chống dịch

Sau hơn 3 tháng, việc trở lại trường với học sinh trường THCS Phú La hôm nay (4/5) thực sự là một sự kiện quan trọng.

Nếu học sinh đi học trở lại phải thực hiện giãn cách chỗ ngồi

Ngày 21/4, Bộ GD&ĐT cho biết, các địa phương sẽ được phân loại theo mức độ nguy cơ cao, nguy cơ và nguy cơ thấp. Nếu học sinh đi học trở lại, mỗi lớp chỉ 20 em và cách nhau 1,5m.

Những món quà ý nghĩa

Giá trị vật chất có thể đo định được nhưng giá trị về tinh thần, long trắc ẩn mà các em gửi trong những món quà ấy thật vô giá.

Thử tài tư duy bạn đọc: Trò chơi bắt lợn

Những câu đố về lô gíc, chiến lược, toán học… luôn thú vị cho cả trẻ em và người lớn. Để giảm bớt thời gian nhàm chán trong khi ở nhà phòng tránh Covid-19, mời bạn đọc thử tài với câu đố vui dưới đây.

Tinh giản môn Văn – THCS: Học sinh thi vào 10 tập trung ôn bài được giữ lại

Lệnh cách ly xã hội của Thủ tướng không phải là phong tỏa, cấm dân ra đường

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng giải thích, Chỉ thị 16 của Thủ tướng có biện pháp cách ly toàn xã hội để chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp nhưng không phải là yêu cầu phong toả.

Cách ly toàn xã hội trong 15 ngày, kể từ 1/4

Thực hiện ngay các biện pháp cấp bách