Trang nhất » Tin Tức » Lịch công tác

PHIẾU TỰ ĐÁNH GIÁ CỦA GIÁO VIÊN CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Một trong những nội dung quan trọng trong buổi giao ban sáng ngày 22/6/2020 đã được đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh triển khai tới toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường chính là hướng dẫn yêu cầu thực hiện và hoàn thành nội dung PHIẾU TỰ ĐÁNH GIÁ CỦA GIÁO VIÊN CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN VỀ THĂNG HẠNG GIÁO VIÊN

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN VỀ THĂNG HẠNG GIÁO VIÊNTheo công văn chỉ đạo về việc thăng hạng giáo viên của UBND Thành phố Hà Nộ, Phòng công chức, viên chức Sở Nội vụ Hà Nội, BGH trường THCS Phú La đã triển khai nội dung các văn bản hướng dẫn tới các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường thuộc diện nâng hạng để nghiên cứu, đánh giá các điều kiện, tiêu chuẩn nâng hạng. Ngoài các hồ sơ, giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ theo quy định, đ/c Nguyễn Thị Thanh- Bí thư chi bộ, hiêu trưởng đã quán triệt tới các đồng chí cán bộ giáo viên diện nâng hạng về tính pháp lí, minh bạch của các chứng chỉ. Không chấp nhận những hồ sơ, chứng chỉ thiếu tính pháp lí. Cán bộ giáo viên diện nâng hạng phải cam kết chịu trách nhiệm về những vi phạm (nếu có) trong hồ sơ xin xét nâng hạng của mình.Dưới đây là nội dung các công văn, văn bản hướng dẫn mà BGH đã triển khai. Đề nghị các đồng chí thuộc diện nâng hạng đọc, tìm hiểu và nghiêm túc thục hiện.

NGHỊ QUYẾT V/v lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 6 năm 2020

Học sinh trường THCS Phú La ngày đầu tiên trở lại trường sau thời gian dài nghỉ chống dịch

Sau hơn 3 tháng, việc trở lại trường với học sinh trường THCS Phú La hôm nay (4/5) thực sự là một sự kiện quan trọng.

PHẢI ĐẢM BẢO VỆ SINH, AN TOÀN KHI ĐÓN CÁC EM TRỞ LẠI TRƯỜNG

Nhằm thực hiện nhiệm vụ kế hoạch đạt kết quả cao, BGH nhà trường yêu cầu các GVCN tổ chức họp PHHS trực tuyến ngay trong ngày 3/5 để thông báo nội dung kế hoạch của nhà trường tới PHHS.

Chủ tịch Hà Nội chốt học sinh tiểu học, mẫu giáo trở lại trường từ 11/5

UBND TP Hà Nội quyết định, khoảng 2 triệu học sinh quay lại trường sau kỳ nghỉ lễ. Học sinh từ THCS đến Đại học đi học từ ngày 4/5, còn học sinh cấp một và mẫu giáo đến trường từ ngày 11/5.

Hà Nội lập 30 chốt ra vào thành phố kiểm soát việc cách ly toàn xã hội

Công an Hà Nội phối hợp Sở GTVT thành phố triển khai lực lượng tại 30 điểm chốt đường bộ cửa ngõ ra vào thủ đô và các tuyến đường sắt... để tuần tra, kiểm soát việc thực hiện cách ly toàn xã hội.

Bộ GD&ĐT công bố chương trình đã tinh giản

Chiều 31/3, Bộ GD&ĐT công bố chương trình phổ thông đã tinh giản vì học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.

Lệnh cách ly xã hội của Thủ tướng không phải là phong tỏa, cấm dân ra đường

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng giải thích, Chỉ thị 16 của Thủ tướng có biện pháp cách ly toàn xã hội để chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp nhưng không phải là yêu cầu phong toả.

Cách ly toàn xã hội trong 15 ngày, kể từ 1/4

Thực hiện ngay các biện pháp cấp bách

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước kêu gọi toàn dân đồng lòng chống Covid-19

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhận định, thời điểm này, một số biện pháp phòng, chống sẽ ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống hàng ngày. Toàn thể đồng bào hãy đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí, hành động…

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TRƯỜNG THCS PHÚ LA GIAI ĐOẠN 2015 – 2020 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2025

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC
TRƯỜNG THCS PHÚ LA
GIAI ĐOẠN 2015 – 2020 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2025

Chương trình dạy học trên truyền hình cho học sinh khối 9

Nhằm mục đích giúp học sinh ôn luyện và học tập trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19, góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng phục vụ cho các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2019 – 2020. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội triển khai dạy học trên truyền hình đối với học sinh lớp 9 và lớp 12.

TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG VI-RUT CORONA

Trong buổi họp giao ban đột xuất với các GVCN và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh các khối lớp, BGH trường THCS Phú La đã cập nhật những thông tin mới nhất về Chủng vi rút gây viêm phổi mới- Corona. Đồng thời triển khai kế hoạch theo chỉ đạo của lãnh đạo các cấp. Theo đó, BGH nhà trường, trực tiếp là đ/c Nguyễn Thị Thanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đã phân công nhiệm vụ cho các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên y tế, kế toán, văn thư phối kết hợp với Hội CMHS, các PHHS thực hiện tổng vệ sinh toàn trường, các phòng, lớp học vào chiều chủ nhật-2/2/2020. Buổi sáng, cán bộ y tế phường sẽ triển khai phun thuốc khử trùng Cloramin B

BIỂU THỐNG NHẤT CÁC KHOẢN THU KHÁC NĂM HỌC 2018-2019

KẾ HOẠCH CHI TIẾT HÀNG THÁNG NĂM HỌC 2017-2018