Liên đội trường THCS Phú La- những hoạt động trong mùa dịch

Thứ ba - 21/04/2020 21:45
Ngay từ những ngày đầu học sinh phải nghỉ học do dịch bệnh CoVid gây ra, Liên đội trường THCS đã tiếp tục triển khai và thực hiện các kế hoạch hoạt động phù hợp với tình hình theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường cũng như của Hội đồng đội cấp trên.
 Liên đội đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền, vận động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch CoVid tới các chi đội trưởng, các GVCN lớp và học sinh toàn trường. Tích cực tham gia vệ sinh trường, lớp cũng như hưởng ứng các hoạt động của Hội đồng đội cấp trên. Để kịp thời thông tin, kết nối tới các đội viên, Liên đội đã thông qua các thầy cô chủ nhiệm để truyền tải những thông điệp, những nhiệm vụ cụ thể. Nhờ đó, nhiệm vụ luôn được triển khai thực hiện kịp thời và đạt hiệu quả.
Chỉ 1 tuần phát động "Làm mũ chắn giọt bắn" để ủng hộ theo kế hoạch, Liên đội nhà trường đã nhận được gần một nghìn sản phẩm của các bạn đội viên trong Liên đội. Các sản phẩm mà các em làm ra đều đảm bảo sử dụng tốt, hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả.
Ngày 14/4, Liên đội tiếp tục triển khai nội dung thi vẽ tranh với chủ đề "Hà nội trong em" và tính đến hôm nay- 21/4, đã có rất nhiều đội viên hưởng ứng và nộp bài thi về BTC cuộc thi qua Email.
Trong tháng tư này, Liên đội tiếp tục triển khai, phát động kế hoạch của Hội đồng Đội, tham gia 2 cuộc thi: Bác Hồ với Thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ và Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng chống Covid-19.
Với sự chủ động, tích cực sáng tạo của BCH  liên đội, sự tự giác, trách nhiệm của các đội viên TNTP chắc chắn Liên đội trường THCS Phú La sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: THCS Phú la